Ngọc Huy Pro Studio - Gieo Yêu Thương Trân Trọng, Gặt Niềm Tin Vững Bền

Người ta thường nói khoảnh khắc đẹp nhất của người con gái là thời khắc cô ấy khoác lên mình bộ váy trắng và mỉm cười hạnh phúc khi được gọi bằng hai tiếng “Cô dâu”. Người ta cũng nói khoảnh khắc người con trai bản lĩnh nhất là khi anh ta siết chặt tay người con gái mình thương và hứa sẽ trọn đời chở che cho cô ấy trước mặt quan viên hai họ. Và chúng tôi - Ngọc Huy Pro Studio đã chứng kiến hàng trăm lời thề hẹn, lau đi hàng ngàn giọt nước mắt và lắng nghe hàng triệu nhịp đập thổn thức như thế suốt 18 năm qua.

Suốt 18 năm không ngừng nỗ lực...

Ngọc Huy Pro Studio tự tin là một thương hiệu có mặt từ rất sớm trên thị trường nhiếp ảnh. Chúng tôi tự ví von công việc của mình bằng bốn từ “Đóng băng khoảnh khắc”; nhưng đó không phải là một bức ảnh vô tri, vô giác, vô hồn, vô cảm mà phải bằng con mắt nghệ thuật và trái tim trân quý dành cho cô dâu chú rể.

Ngọc Huy Pro Studio hiểu để có giây phút này, có những cặp đã trải qua muôn vàn khó khăn với những dằn vặt, khổ đau, lo lắng cho tương lai; hoặc có những đôi đã lạc nhau tưởng chừng muôn đời để rồi ngược xuôi ngang dọc, hóa ra họ vẫn ở đây và thuộc về nhau. Vì thế chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu lễ cưới này quan trọng đến nhường nào, giây phút uống rượu giao bôi thiêng liêng ra sao và bộ ảnh cưới chính là nơi lưu giữ tất cả những kỷ niệm đẹp nhất, thuần khiết nhất trong tình yêu của các bạn.

Với cái tâm được đặt lên hàng đầu...

Bằng một trái tim thấu hiểu để đập những nhịp đập đồng cảm và phương châm “ Sáng tạo từng khoảnh khắc” – mỗi bức ảnh của Ngọc Huy Pro Studio đều được đầu tư kĩ lưỡng về không gian, bố cục, ý tưởng và cảm xúc để mỗi album là một câu chuyện riêng thông qua những thước hình. Chặng đường 18 năm hoạt động là khoảng thời gian Ngọc Huy Pro Studio không ngừng nỗ lực hoàn thiện từ đội ngũ photo, make-up đến chất lượng hình ảnh. Tất cả nhiệt thành ấy, phấn đấu ấy và đam mê ấy là để dành cho cột mốc thăng hoa ngày hôm nay.

Cùng xem lại những khoảnh khắc tác nghiệp - sáng tạo nghệ thuật hăng say của đội ngũ Ngọc Huy Pro StudioPro Studio:

… Cho đến cột mốc thăng hoa khẳng định thương hiệu

Đến thời khắc này, chúng tôi có thể tự hào rằng Ngọc Huy Pro Studio không chỉ gói gọn là studio chụp ảnh cưới, đó là cả một wedding house quy mô, hiện đại, chuyên nghiệp, và là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho ngày cưới gồm photo – make up chuyên nghiệp, váy cưới cao cấp, studio hiện đại – đa góc cảnh. Bên cạnh đó còn rất nhiều các dịch vụ dành cho một đám cưới trọn vẹn như trang trí gia tiên, xe hoa, giày cưới... được cho ra đời nhằm phục vụ hôn lễ của bạn hoàn hảo nhất.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, trong khi bạn đang rất “ tốn công phí sức” để tìm được những bên cung cấp dịch vụ cho một đám cưới trọn vẹn, thì đã có rất rất nhiều cô dâu chú rể đã đặt trọn niềm tin tại Ngọc Huy Pro Studio với mức kinh phí vô cùng hợp lý.

Không phải vô lý mà Ngọc Huy Pro Studio được hàng trăm cặp đôi tin tưởng suốt 18 năm qua. Niềm tin ấy đến từ chính thành quả lao động nghiêm túc của đội ngũ Ngọc Huy Pro Studio từ photo, make up cho đến dịch vụ và tình yêu thương, trân trọng chân thành nhất dành cho các cặp đôi.

Album khách hàng
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!