Tất tần tật những cái hay của album cưới flycam cùng Ngọc Huy

Nếu là fan hâm mộ điện ảnh Việt, chắc hẳn bạn đã từng mê mẩn hình ảnh xứ sở Phú Yên xinh tươi trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, từng say sưa với một Sài Gòn đẹp trong từng khoảnh khắc trong “Sài Gòn anh yêu em”, v.v… Gần đây, các bộ phim đình đám, từ điện ảnh đến truyền hình, đều tận dụng lợi thế từ các góc quay trên không để tái hiện toàn diện bối cảnh phim lẫn lột tả chân thật cảm xúc của nhân vật. Dần dà, flycam, tên gọi của hệ thống thiết bị camera thu hình trên không, đã phổ biến hơn trong các ngành dịch vụ truyền hình, quay phim, chụp ảnh, nhất là trong lĩnh vực cưới.

Tất tần tật những cái hay của album cưới flycam cùng Ngọc Huy

Cách đây vài năm, flycam vẫn còn là một khái niệm xa lạ và chỉ được sử dụng trong các bộ phim có kinh phí lớn hay các bộ phim, album ảnh có nhu cầu đặc biệt. Nhưng gần đây, flycam ngày càng gần với công chúng hơn. Đó là lý do khiến Ngọc Huy mạnh dạn đưa quay phim và chụp hình cưới bằng hệ thống flycam vào hệ thống dịch vụ của mình. Đây là bước tiến lớn để Ngọc Huy phát triển dịch vụ của mình hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, làm hài lòng khách hàng.

Tất tần tật những cái hay của album cưới flycam cùng Ngọc Huy

Ưu điểm đầu tiên của flycam mà ai cũng phải thừa nhận là khả năng thu hình rộng. Flycam có thể khắc phục mọi hạn chế mà một hệ thống ghi hình thông thường không thể làm được như chụp toàn cảnh từ trên cao, chụp từ những góc mà con người không thể đến được. Đặc biệt, khi chụp hình quay phim ngoại cảnh, ưu tiên của các cặp đôi vẫn là thu gọn được nét đẹp đặc trưng, ấn tượng của bối cảnh. Và flycam, bằng thế mạnh của mình, có thể thực hiện được điều này một cách tốt nhất.

Tất tần tật những cái hay của album cưới flycam cùng Ngọc Huy

Không những thế, flycam còn có khả năng di chuyển linh hoạt, bao quát và tiếp cận không gian một cách đa dạng. Bằng cách này, hệ thống flycam sẽ giúp cô dâu chú rể giảm thiểu thời gian và công sức di chuyển, hạn chế rủi ro vì thương tích hay tác động từ thời tiết, v.v… Với êkip thực hiện, chúng tôi cũng có thể tiết kiệm thời gian và sức lực để vận chuyển, di dời hệ thống thiết bị nhiếp ảnh có phần cồng kềnh như thông thường.

Tất tần tật những cái hay của album cưới flycam cùng Ngọc Huy
Xem thêm Album: CHỤP ẢNH CƯỚI BẰNG FLYCAM

Với những ưu điểm như trên, flycam có thể đem lại màu sắc, phong cách và nhất là ấn tượng khác hẳn cho album và video clip cưới của bạn. Để thực hiện được mục tiêu này, Ngọc Huy đã đầu tư cho một hệ thống flycam hoành tráng, tiên tiến và hiện đại nhất. Chúng tôi cũng phải dành thời gian để làm quen với việc điều khiển và khai thác tối đa lợi thế của flycam. Lẽ dĩ nhiên, khi được thực hiện bằng flycam, album cưới của bạn vẫn có chất lượng và nét đẹp như mọi sản phẩm khác do Ngọc Huy thực hiện.

Nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những điều tuyệt vời do flycam mang lại nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Album khách hàng
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!