Hiện nay, chụp hình cưới ngoại cảnh được xem như một trào lưu mới thu hút các cặp đôi hơn bao giờ hết. Có thể phải bỏ ra một khoản chi phí cao và mất nhiều thời gian nhưng bạn nào cũng muốn chọn cho mình một album cưới đẹp nhất.

Với những góc ảnh chụp bó hẹp ở studio sẽ làm bạn nhàm chán nên vì thế đa phần các bạn đều muốn chọn một không gian thoáng hơn, ánh sáng tốt hơn để có thể tha hồ sáng tạo khi chụp hình cưới. Vậy bạn cần sẽ làm gì để có một buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn:

1. Chọn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp:

Mọi địa điểm đều có những nét riêng của nó, chủ yếu là cô dâu chú rể thích album ảnh cưới của mình mang phong cách như thế nào, mang đậm tính chất thiên nhiên của đồng quê hay những khung cảnh hiện đại sang trọng hoặc có thể lựa chọn khung cảnh lãng mạn trữ tình trên bãi biển. Vì thế bạn cần chọn ra phong cách chụp ảnh cưới mà bạn muốn hướng đến trước tiên để chọn ra địa điểm thích hợp nhất.

Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp
Xem thêm chụp hình cưới Hồ Cốc

Hồ Cốc, Hồ Đá, Bình Quới, Phú Mỹ Hưng, Vũng Tàu ... là những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh được các cặp uyên ương lựa chọn nhiều nhất. Tiêu chí để chọn địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới đẹp đó chính là điều kiện đi lại tiện lợi và giá cả phù hợp.

2. Nhiếp ảnh gia chụp hình cưới:

Đối với ảnh cưới ngoại cảnh một điều kiện không gian, thời tiết hoàn hảo tại những địa điểm đã chọn là rất khó khăn. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể có được những tấm ảnh ngoại cảnh tuyệt vời nhờ vào người chụp hình cưới ngoại cảnh chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn những góc chụp đẹp nhất và tạo ra không khí vui tươi, thoải mái cho cô dâu chú rể để tránh những những tư thế cứng nhắc, khuôn mẫu…

Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp
Tham khảo phong cách chụp ảnh cưới đẹp ở quán cafe

3. Chuyên gia trang điểm cô dâu:

Nếu bạn muốn mình sẽ được make up cô dâu theo phong cách riêng và đặc biệt nhất trong từng khuôn hình, thì trước hết bạn nên tìm cho mình một chuyên gia, stylist như ý muốn với chi phí hợp lý nhất.

4. Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh:

Ngày nay bạn không cần phải gò bó mình trong mẫu áo cưới truyền thống khi chụp hình cưới ngoại cảnh. Với xu hướng chụp hình cưới mới hiện nay bạn có thể tha hồ sáng tạo trang phục cưới, áo cưới, váy cưới, veston... sao cho hai bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất trong từng khuôn hình.

5. Hoa cưới:

Có thể bạn thấy hoa cưới không phải là yếu tố quan trọng trong quá trình chụp hình cưới ngoại cảnh của bạn, nhưng để làm cho hình cưới đẹp sinh động hơn thì bạn nên kết hợp những phụ kiện nhỏ như hoa cưới, nhẫn cưới hoặc những vật kỷ niệm của hai bạn...

Chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp
Tham khảo album ảnh cưới đẹp anh và em

Đối với những bạn không đủ thời gian để có thể chuẩn bị tỉ mỉ cho buổi chụp hình cưới như vậy thì bạn có thể chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại các studio, sẽ có nhiều gói dịch vụ cưới phong phú mà không làm mất nhiều thời gian.

Cùng thưởng thức những bộ album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất của Ngọc Huy Studio nhé!

ALBUM ẢNH XEM NHIỀU

Top
 • Đặt hẹn Trực tuyến
 • Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới

  Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Ngày cưới của bạn:(vd: 20/10/2014)
 • Ngày dự kiến chụp hình cưới của bạn:(vd: 20/09/2014)
 • Cô dâu:
 • Chú rể:
 • Số điện thoại:
 • Mã xác nhận:
 • Yêu cầu khác:
 • XoáGửi
  Đóng