10 loại thức ăn cần tránh trước ngày cưới

Trước ngày cưới, nỗi lo thường trực của hầu hết các cô dâu là kiểm soát cân nặng và vóc dáng của mình. Không ít cô dâu đã vất vả kiêng khem và tập luyện khổ sở để có một thân hình như ý. Tuy nhiên, đến trước ngày cưới, tâm lý chung của các cô dâu là thả lỏng bản thân hay chỉ tập trung vào một số loại thực phẩm để kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên, có không ít loại thức ăn không chỉ làm tăng cân mà còn ảnh hưởng xấu đến da hay tóc cô dâu.

Các cô dâu nên nhớ rằng, trong vòng 2-3 tuần trước ngày cưới, chế độ ăn tốt nhất là dùng nhiều nước lọc và cắt giảm thành phần muối trong bữa ăn hàng ngày. Thức ăn chứa nhiều dầu mỡ cũng làm cho tóc xấu đi. Vì vậy, Ngọc Huy khuyên các cô dâu nên tránh các loại thực phẩm dưới đây để có thân hình đẹp như ý trong ngày cưới.

1. Loại bỏ các loại thức ăn chứa nhiều đường: đây là thủ phạm chính gây khó tiêu hoặc tăng cân ở nữ giới nên sẽ là loại thực phẩm cần tránh đầu tiên nhé.

2. Kẹo cao su: loại kẹo này có vẻ vô hại đấy. Nhưng các cô dâu có biết, khi bạn nhai kẹo cao su, bạn đã nuốt không khí vào gây tình trạng trướng bụng, to bụng hay không nhỉ?

3. Rượu vang đỏ: bia chắc chắn sẽ là thứ làm tăng kích thước vòng hai. Nhưng men trong rượu vang cũng có tác động tương tự nhé các cô dâu!

10 loại thức ăn cần tránh trước ngày cưới

4. Hoa quả sấy khô: đây là loại thức ăn vặt sẽ khiến cơ thể bạn tích trữ nhiều nước và khí hơn bình thường đấy.

5. Rau quả tươi: các loại rau họ cải như cải xoăn, súp lơ, bắp cải chứa nhiều chất xơ, và sẽ khiến dạ dày bạn hoạt động nhiều hơn để tiêu hóa chúng. Thay vào đó, các loại rau quả nhiều nước như dưa chuột, măng tây, cần tây sẽ thích hợp hơn cho sức khỏe và cân nặng của cô dâu.

10 loại thức ăn cần tránh trước ngày cưới

6. Các loại pho mát hay cheddar chứa nhiều muối: không chỉ chứa nhiều chất béo, thành phần muối trong các loại thức ăn này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tích nhiều nước trong cơ thể bạn đấy!

7. Cà phê: loại thức uống này không chỉ làm rối loạn nhịp sinh hoạt và chế độ ngủ nghỉ của cô dâu mà còn chứa nhiều axít có tác dụng tích lũy mỡ thừa nữa đấy nhé!

10 loại thức ăn cần tránh trước ngày cưới

8. Thanh năng lượng: với thành phần lúa mì, lúa mạch và đường, đây là chính là kẻ thù của vòng eo cô dâu.

9. Các loại sinh tố chứa nhiều sữa: mặc dù sinh tố trái cây và sữa đều tốt cho cơ thể. Nhưng đây cũng là loại thức uống hơi khó tiêu và dễ gây đầy hơi nên cô dâu cần tránh dùng nhiều quá trước ngày cưới.

10. Bánh nướng: chắc chắn là cô dâu cần kiêng nhiều đường rồi. Do đó, dù có thèm đến mấy cũng không nên dùng nhiều bánh nướng quá nhé!

10 loại thức ăn cần tránh trước ngày cưới

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.