8 CẶP CON GIÁP TRỜI SINH MỘT CẶP

Hôn nhân là một việc vô cùng quan trọng của một đời người. Vì vậy trước khi các cặp đôi có ý định tiến tới hôn nhân thì gia đình hai bên đều quan tâm đến việc xem tuổi để biết hai người có hợp mệnh nhau không. Vợ chồng hợp tuổi thì hôn nhân mới êm đềm, hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Dưới đây là 8 cặp con giáp được các chuyên gia phong thủy cho là được sinh ra do trời đất tác thành!

Trong 12 địa chi, có những cặp đôi con giáp hợp tuổi và kị tuổi nhau. Theo quan niệm dân gian, việc xem tuổi trước khi kết hôn là một việc vô cùng quan trọng. Bởi ông bà ta cho rằng, vợ chồng hợp tuổi thì hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Ngược lại, nếu vợ chồng xung khắc thì rất dễ dẫn tới chia ly, đổ vỡ, làm ăn lụn bại. Dưới đây là những cặp con giáp khi kết hợp với nhau sẽ là cặp đôi hoàn hảo trời sinh, bổ trợ cho nhau để cuộc sống luôn hạnh phúc.

1. Tuổi Dần và tuổi Hợi

Đây là cặp đôi “trời đất tạo thành”, người tuổi Hợi ôn hòa, nhiệt tình. Người tuổi Dần rất tự tin, trực tính, có tính chiếm hữu cao. Khi bắt đầu mối quan hệ, họ bị thu hút bởi tính cách khác biệt của nhau, sau khoảng thời gian dài sự trái ngược đó chính là niềm vui bất ngờ cho cuộc sống. Nếu hai bên thành tâm trong tình cảm, nghĩ cho đối phương thì mối tình của họ luôn luôn ngọt ngào. Hai người cũng cần phải quan tâm đến nhau hơn, chân thành và tâm lý, bao dung với đối phương hơn thì tình cảm sẽ càng thêm mặn nồng, thắm thiết.

2. Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà vô cùng chu đáo và tỉ mỉ, luôn để ý đến từng tiểu tiết trong cuộc sống, đòi hỏi tương đối cao với nửa kia của mình. Tuổi Tỵ tính cách tương đối bí hiểm nhưng rất nhã nhặn, vô cùng tinh tế và thông minh. Họ cũng là người theo đuổi sự an toàn trong tình cảm lứa đôi, vì vây họ thận trọng trong tình cảm, nhưng lại lạnh lùng trong việc thể hiện nó. Nhưng khi hai con giáp này về chung một nhà, tình cảm vợ chồng sẽ vô cùng ngọt ngào hạnh phúc.

3. Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Đây là cặp con giáp phụ trợ lẫn nhau. Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc; trong khí đó, người tuổi Mùi lại sống nội tâm, suy nghĩ chu toàn, luôn ao ước về tình yêu đẹp. Mặc dù tính cách có sự khác biệt, nhưng sự hỗ trợ lẫn nhau rất mạnh mẽ. Sự dịu dàng chăm sóc chu đáo của tuổi Mùi có thể khiến cho người vô tâm như tuổi Ngọ phải kiềm chế tính phóng khoáng và sống trách nhiệm hơn.

4. Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Cặp đôi này thu hút lẫn nhau, chỉ số kết hợp rất cao. Người tuổi Dậu luôn tiên phong, chú ý từng chi tiết của cuộc sống, luôn yêu cầu cao đối với người bạn đời, còn trụ năm Thìn là người khẳng khái nhiệt tình, có chủ kiến riêng, đòi hỏi bản thân và người yêu mình đạt được sự tiến bộ khi bên nhau. Hai mệnh chủ đều rất linh hoạt, kề vai sát cánh vì cuộc sống chúng. Nếu hai bên giao lưu tình cảm nhiều hơn, hiểu được nội tâm đối phương thì tình cảm của họ luôn bền chặt. Sau khi kết hôn, nếu biết quan tâm lo lắng cho nhau hơn nữa thì cuộc sống hôn nhân vô cùng mĩ mãn.

5. Tuổi Hợi và tuổi Tuất

Họ là cặp đôi tuyệt phối. Hai người đều có tính cách ôn hòa, nhiệt tình, khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên, thấu tình đạt lý. Xem tử vi thấy tình cảm của họ rất nhẹ nhàng, không nhiều kịch tính, đặc biệt nên cần chút lãng mạn để mối tình có thể bền chặt hơn.

6. Tuổi Tý và tuổi Sửu

Tý – Sửu được coi là “một cặp trời sinh”, đây là tổ hợp vừa tương hợp vừa tương hỗ. Sinh năm Tý gai góc, luôn mong muốn được quan tâm, chăm sóc. Người tuổi Sửu không ngại khó nhọc, rất coi trọng chuyện tình cảm. Khi cặp đôi này bên nhau, tình cảm luôn ấm áp, ngọt ngào, không ngại bao dung lẫn nhau. Tuy nhiên người tuổi Sửu cần học cách lãng mạn, không nên quá cứng nhắc, bảo thủ và những người tuổi Tý cũng phải chủ động sáng tạo để kích thích sự lãng mạn của Sửu để cuộc sống trọn vẹn hơn.

7. Tuổi Tý và tuổi Thân

Đây cũng là một cặp đôi trời định vì rất hiểu nhau, sống bao dung và tâm lý, một khi kết hợp thì cuộc sống sung túc, tiền vô như nước.. Cả hai con giáp này đều có chung lý tưởng vô cùng tốt đẹp, đồng thời cũng có thể cùng nhau phấn đấu vì một lý tưởng chung. Ngoài ra, nhu cầu và ước muốn về đời sống vật chất, tinh thần cũng rất tương đồng nên họ có thể hỗ trợ và ủng hộ lẫn nhau. Tuy nhiên, hai con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nhau nhiều hơn để tình cảm thêm bền vững, thắm thiết.

8. Tuổi Mão và tuổi Mùi

Cả hai con giáp này đều thuộc tuýp người hiền lành, sống hướng nội, theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Khi mới gặp, tình cảm vô cùng mãnh liệt, làm bạn lâu dần tình cảm càng trở nên sâu sắc, mật thiết. Nếu hai con giáp này có thể kết hợp thành đôi và chung sống bên nhau trọn đời sẽ có một cuộc hôn nhân rất mĩ mãn. Tuy nhiên, điểm yếu của hai con giáp này là rất dễ có suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, cần phải luôn động viên cổ vũ lẫn nhau để cuộc sống thêm lạc quan, tích cực.

Khi chọn kết hợp lại với nhau, các cặp đôi thường xem xét khá nhiều yếu tố, trong đó có cả năm mệnh của họ. Trên đây là 8 cặp con giáp được các chuyên gia cho là được sinh ra do trời đất tác thành. Tuy nhiên, nếu các cặp đôi cầm tinh các con giáp khác không có trong danh sách trên thì cũng đừng quá bận tâm nhé. Vì điều quan trọng nhất để sống hạnh phúc cùng nhau xuất phát từ trái tim chân thành và tình yêu thực sự mà hai người dành cho nhau mà đúng không nào?

𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐇𝐔𝐘 𝐏𝐑𝐎 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 – 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐎 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎𝐀̉𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐀̆́𝐂 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂

💒 297 Phạm Văn Hai, Phường 5, Q. Tân Bình, TP.HCM

☎️ Hotline: 0899 168 166

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/ngochuystudiosaigon/

0899 168 166