9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất

Bạn muốn là một cô dâu sành điệu và phong cách nhất trong ngày vui của mình? Hãy bắt kịp top 9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất trong năm nay cùng Ngọc Huy.

1. Phong cách đồng nội

Vòng hoa cúc dại đội đầu thanh nhã với hoa dại điểm xuyết dọc chiều dài tóc, hoặc những lọn tóc tết nhỏ nhắn là những kiểu tóc cơ bản của phong cách này. Cô dâu sẽ đem lại cảm giác tinh khôi cho cả hôn lễ.

9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất

2. Phụ kiện tóc xếp giấy origami

Vừa táo bạo vừa độc đáo là những cảm giác do phong cách này mang lại. Thay vì những trang sức cầu kỳ, đắt tiền, cô dâu trông sẽ thật ấn tượng với những phụ kiện xếp giấy theo kiểu Origami Nhật Bản. Cô dâu chỉ cần chú ý chọn phụ kiện phù hợp với khuôn mặt và đầm cưới của mình.

9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất

3. Đánh mắt bằng tông màu nổi bật

Xu hướng này khiến gương mặt cô dâu trông như một tác phẩm điêu khắc nhờ những màu sắc nổi bật ở mắt. Tông màu hồng hoặc màu đào mềm mại sẽ khiến cô dâu trông thật ấm áp vào ngày cưới nhưng vẫn tự nhiên và tươi tắn.

9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất

4. Tóc búi thấp cổ điển

Kiểu tóc này cũng sẽ trở lại trong năm nay với những thay đổi nho nhỏ trong kiểu dáng và phụ kiện đi kèm.

5. Son môi phong cách hoa hồng Anh quốc

Màu hồng hoặc màu đỏ nhạt là hai tông màu chủ đạo trang điểm cô dâu, giúp cô dâu có vẻ ngoài tự nhiên khi đi kèm với cách đánh mắt khói. Trong cô dâu sẽ rạng rỡ như một đóa hồng ban sớm.

6. Tóc tết

Tóc tết viền Halo, tóc tết kiểu Pháp, tóc tết đuôi cá là những kiểu tóc sẽ được nhiều cô dâu lựa chọn trong năm nay.

7. Vương miện ánh kim sang trọng

Cô dâu nào cũng từng mơ mình là một nàng công chúa khi còn nhỏ. Trong ngày vui của mình, ước mơ hồn nhiên thuở bé sẽ có cơ hội thành hiện thực với những vương miện đính đá quý xinh xắn.

9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất

8. Trang điểm tông màu đồng

Thêm một xu hướng trang điểm cô dâu thập niên 90 sẽ quay trở lại trong năm nay với cách đánh mắt đuôi mắt tông màu đồng. Để hợp với kiểu đánh mắt này, cô dâu nên chọn lớp lót màu bạc lung linh để tạo ấn tượng quý phái.

9 trào lưu trang điểm cô dâu mới nhất

9. Phụ kiện tóc phát sáng

Cô dâu trong sẽ ấn tượng hơn nhiều nhờ những vòng dây đội đầu phát sáng.

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.