Album cưới chụp tại nước ngoài với Ngọc Huy Studio

Trong những năm gần đây, giới trẻ hay thiên về xu hướng chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên. Thay vì thực hiện những bộ ảnh có phần cứng nhắc trong Studio thì họ thích chụp ngoài trời, săn những bức ảnh độc và lạ mắt… để có được một album ảnh ấn tượng đẹp khó quên trong đời.

Để thực hiện điều mới lạ, độc đáo cho album ảnh ấy, cũng không ít bạn trẻ quyết định ra nước ngoài du lịch kết hợp với việc chụp hình cưới. Với quan niệm đời người chỉ có một lần nên nhiều cặp đôi đầu tư rất kĩ cho album cưới của mình.

Album cưới chụp tại nước ngoài với Ngọc Huy StudioSingapore

Họ có thể chọn cho mình những tour du lịch kết hợp chụp hình cưới từ nước này qua nước khác như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore… là địa điểm yêu thích và được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, các bạn trẻ chịu chơi hơn thì có thể đến Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc nhiều hơn nữa đến Pháp, Italia... Những bộ ảnh cưới tại nước ngoài luôn là điều ấn tượng, giúp đám cưới của bạn thêm phần độc đáo và đáng nhớ nhất.

Đây cũng là một trong những dịch vụ và sản phẩm của Ngọc Huy Studio đang hướng đến. Với ê-kíp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ mang đến những ý tưởng thực hiện sáng tạo cho các cặp đôi khi chụp ảnh cưới tại nước ngoài với chi phí hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ngọc Huy Studio

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: 2/27 Chấn Hưng, P. 6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6297 0554 - (08) 6297 0555
Hotline: 0933 894 219 - 0902 974 647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.