Album cưới Phan Rang: Tươi xanh cùng vườn nho Ba Mọi

Là một trong số ít những vùng đất thuận lợi cho sự phát triển của cây nho, Ninh Thuận luôn được biết đến là địa phương có giống nho ngọt, ngon, đậm hương vị Việt Nam. Trong những năm gần đây, danh tiếng nho Phan Rang càng vươn xa và thu hút sự chú ý. Người ta tìm nho Phan Rang về ăn, tìm rượu nho Phan Rang để uống. Nhưng í tai biết rằng, tại Phan Rang có một địa điểm vừa là điểm tham quan du lịch thú vị, vừa là bối cảnh chụp hình cưới rất đáng yêu.

Album cưới Phan Rang: Tươi xanh cùng vườn nho Ba Mọi

Cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm không quá xa, vườn nho Ba Mọi hiện đang là điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích. Mô hình du lịch ở đây khá đơn giản: khách đến tham quan được chủ vườn dẫn đi tìm hiểu vườn nho, tận mắt ngắm nghía các giống nho khác nhau, sau đó vào sảnh tiếp khách chậm rãi thưởng thức nho tươi hay nếm thử siro nho, rượu nho các loại. Chỉ có vậy nhưng vườn nho Ba Mọi là địa điểm không ai có thể bỏ qua khi đến Phan Rang. Bạn có thể thắc mắc, vậy vườn nho này liên quan gì đến chụp album cưới?

Album cưới Phan Rang: Tươi xanh cùng vườn nho Ba Mọi

Rất đơn giản. Album cưới tại từng địa điểm phải và nên thể hiện những dấu ấn riêng biệt của địa điểm đó. Và đã là album cưới Phan Rang, ngoài biển, ngoài Hang Rái hay vịnh Vĩnh Hy, những vườn nho trĩu quả xanh mát chính là một nét đặc trưng riêng có của vùng đất này. Hơn thế nữa, với một mảnh đất khô hạn quanh năm như Phan Rang, nét xanh tươi dịu mát của vườn nho là một vẻ đẹp khá ấn tượng và độc đáo. Riêng về vườn nho Ba Mọi, quy mô rộng cùng dịch vụ khá phát triển là điều kiện không thể thiếu để các studio tác nghiệp.

Album cưới Phan Rang: Tươi xanh cùng vườn nho Ba Mọi

Nếu chọn chụp album cưới tại vườn nho Ba Mọi cùng Ngọc Huy, bạn sẽ được tư vấn để chọn trang phục phù hợp. Ví dụ, đầm dạo phố nhẹ nhàng cho cô dâu, quần short khỏe khoắn cho chú rể; hoặc giả, hai bạn cũng có thể đóng vai nông dân với những bộ đồ yếm jeans trẻ trung. Dựa trên trang phục và ý tưởng của hai bạn, nhiếp ảnh gia Ngọc Huy sẽ có những hướng dẫn cụ thể, để hai bạn có biểu cảm và tư thế lý tưởng nhất. Trong cái xanh mát của vườn nho, album cưới của hai bạn sẽ là sự tổng hòa của nhiều sắc thái.

Album cưới Phan Rang: Tươi xanh cùng vườn nho Ba Mọi

Tham khảo thêm:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.