Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Như đã từng nhấn mạnh trong các bài viết trước, theo Ngọc Huy, album cưới có khung cảnh đa dạng, phong phú luôn thể hiện sự đầu tư, trau chuốt và nhất là sự sáng tạo, tinh tế của các cặp đôi khi chọn lựa địa điểm chụp ngoại cảnh. Theo xu hướng hiện nay, rõ ràng album cưới có phong cách trẻ trung, tự nhiên theo concept đời thường đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, với những cặp đôi yêu thích vẻ đẹp thâm trầm, sâu lắng, những công trình kiến trúc cổ luôn có một sức hút nhất định.

Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Thật ra công trình kiến trúc đẹp, đáng chú ý có rất nhiều, nhưng để đạt được nét đẹp có chút ma mị, cổ kính thì chỉ những di tích cổ mới có thể khiến các cặp đôi lẫn nhiếp ảnh gia hài lòng. Ở Sài Gòn, bạn có thể chụp tại các bảo tàng, nhà thờ Đức Bà. Tại khu vực miền Trung, các di tích tháp Chăm, phố cổ Hội An hay nhà cổ là những lựa chọn lý tưởng hơn cả. Nếu chịu chơi hơn, bạn có thể cùng Ngọc Huy du kí Campuchia hay Thái Lan để thỏa sức chụp ngoại cảnh tại các đình đài, chùa miếu đẹp và ấn tượng, hùng vĩ tại hai đất nước này.

Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Do không gian trong các khu di tích cổ có giới hạn, nên thông thường, những địa điểm chụp này đòi hỏi tay nghề và nhất là óc quan sát, sức sáng tạo khá cao nơi nhiếp ảnh gia. Nếu thiếu nhạy bén trong việc lựa chọn góc chụp và tạo bố cục ảnh, nhiếp ảnh gia sẽ không có được tấm ảnh như ý. Đặc biệt, yêu cầu cơ bản khi chụp ảnh cưới trong các công trình kiến trúc là phải thể hiện được nét đẹp trong thiết kế, bài trí của địa điểm chụp.

Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Do đó, khi ngắm những bức ảnh chụp tại các công trình kiến trúc cổ, bạn sẽ thấy Ngọc Huy luôn cố gắng tìm kiếm những góc chụp mới hay thử nghiệm với nhiều loại ống kính khác nhau, nhất là ống fisheye. Góc chụp từ trên xuống, góc chụp từ dưới lên hay góc chụp bao quát toàn cảnh, càng đa dạng, nhiếp ảnh gia càng cho bạn cái nhìn đầy đủ về địa điểm chụp cũng như thể hiện tinh thần bộ ảnh. Khó nhưng đẹp và độc là hiệu quả mà album cưới tại các di tích cổ đem lại cho cặp đôi.

Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Cuối cùng, với album cưới tại các công trình kiến trúc, khâu xử lý ảnh hậu kỳ để có tông màu như ý cũng quan trọng không kém. Màu ngả vàng vintage, màu nâu tối u huyền hay màu trong sáng lãng mạn là tùy vào sở thích của cặp đôi cũng như tinh thần và phong cách bộ ảnh. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định với bạn, chỉ riêng Ngọc Huy mới có thể đảm bảo cho bạn cả góc ảnh, bố cục ảnh và nước màu hoàn hảo như vậy.

Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Ấn tượng với ảnh cưới bên các di tích cổ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.