Áo cưới cho tiệc ngoài trời

Chọn áo cưới màu sắc sáng

Trong không gian tràn ngập màu xanh thiên nhiên của buổi chụp ảnh cưới đẹp ngoài trời, bên cạnh màu trắng truyền thống luôn được các cặp đôi ưu tiên, những chiếc váy màu sáng là ưu tiên lựa chọn cho các đôi uyên ương.

Ngoài ra, áo cưới cô dâu không nhất thiết phải đơn màu, mà còn có thể kết hợp nhiều màu sắc yêu thích lại với nhau. Những gam màu xanh, đỏ, hồng, cam,… kết hợp lại sẽ mang đến không khí tươi vui, mới mẻ cho ngày trọng đại.

Áo cưới cho tiệc ngoài trời

Chất liệu nhẹ, phù hợp không gian tiệc

Áo cưới đẹp cho tiệc ngoài trời ưu tiên các thiết kế tinh tế, chất liệu nhẹ, không quá rườm rà và phù hợp với tone màu cũng như ý tưởng thiết kế không gian cho toàn buổi tiệc.

Ngoài ra, áo cưới màu trắng truyền thống, kết hợp đắp ren thân áo vẫn là xu hướng váy cưới ngoài trời được các cô dâu yêu thích, lựa chọn trong mùa cưới 2012 – 2013. Khi diện chiếc váy trắng tin khôi, để thêm rạng rỡ và nổi bật, các cô dâu nên kết hợp thêm các phụ kiện cưới với màu sắc tươi vui như hồng, đỏ cho nơ cài đầu, thắt lưng, hoa cưới cầm tay,…”

Chất liệu cho áo cưới ngoài trời nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế và hạn chế việc đính hạt kim sa, hạt lấp lánh nhiều lên áo vì chúng khiến chiếc áo bị rườm rà không phù hợp. Tuy nhiên, vẫn có thể đính hạt lên cổ tay, cổ áo, bo eo vừa đủ để tạo nên một chiếc váy cưới tinh tế.

Áo cưới cho tiệc ngoài trời

Dáng nào, váy ấy

Cụ thể như, những cô dâu có thân hình đẹp thì áo cưới ôm thân xòe phần đuôi là lựa chọn thích hợp. Đối với các cô dâu hơi đẫy đà, phần eo hơi to có thể tham khảo các kiểu váy tùng suông nhẹ chữ A tạo cảm giác thanh mảnh, che đi khuyết điểm vòng hai giúp cho cô dâu tự tin hơn trong bữa tiệc chiêu đãi. Phần thân trên của áo có thể linh hoạt từ cúp ngang thân, đến kiểu áo lệch vai, có vai hay vai trần.

Xem thêm: Lâu đài Long Island - Quận 9

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.