Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp đối với cô dâu có thân hình mũm mĩm

Tăng cân hay mũm mĩm là điều sợ hãi đối với mỗi cô gái. Đặc biệt, những cô gái chuẩn bị chụp ảnh cưới mà lo sợ sẽ không được đẹp. Bởi, ai cũng yêu thích cái đẹp. Nếu như cô dâu muốn chụp ảnh cưới đẹp thì có rất nhiều cách để thử.

Ngọc Huy Pro Studio sẽ tiết lộ một số bí quyết. Để giúp những cô nàng mũm mĩm “ăn gian” sắc vóc để có bộ ảnh cưới đẹp nhất; hoàn hảo nhất.

1/ Gương mặt tròn

Những cô dâu mũm mĩm thường có khuôn mặt tròn trịa nhưng để làm sao chụp ảnh đẹp? Đầu tiên đó chính là việc trang điểm tinh tế là vấn đề không thể thiếu. Đồng thời, nếu lựa chọn một số mũ đội đầu và hoa tai. Có thể chuyển trọng tâm thị giác của người nhìn giúp cô dâu sẽ ốm hơn.

Ngoài ra, khi chụp, cô dâu có thể đưa tay lê đỡ má. Che một phần mặt vừa tạo được cảm giác lạ mắt vừa có thể giúp gương mặt cô dâu nhỏ gọn hơn.

 2/ Cánh tay to

Thông thường, những cô dâu có cánh tay to sợ mặc những chiếc váy không tay hay ống suông. Vì sợ lộ bắp tay dày. Nhưng trên thực tế, cô dâu có thể lựa chọn chiếc váy cưới chữ A. Kết hợp cùng cổ chữ V sẽ tạo cảm giác thanh thoát hơn cho các nàng. Hay chiếc váy tay dài và thiết kế cổ yếm.

3/ Ngực to

Những cô dâu mũm mĩm thường sẽ có khuôn ngực rất đầy đặn. Tuy điều này rất tốt cho dáng người nhưng cũng bị một số hạn chế nhất định như nhiều chiếc váy sẽ forcus vào đường cong của bầu ngược. Lúc này, hãy tìm một chiếc váy cưới phù hợp, loại áo lót tốt nhất với kích thước phía dưới rộng hơn và dây có thể tháo rời.

Khi chụp ảnh, Dâu có thể nhờ chuyên viên make up cố định phần trang phục phía sau thật chặt để tôn lên đường nét của khuôn ngực một cách hoàn hảo nhất.

4/ Vòng eo đày đặn

Đây có vẻ là vấn đề khiến các cô dâu đau đầu nhiều nhất mỗi khi chụp ảnh cưới. Nếu như Dâu khoác lên mình chiếc váy cưới ôm sát thì vòng một ngấn mỡ sẽ rất xấu xí. Đối với vấn đề này, cô Dâu có thể chọn váy cưới có thiết kế cạp cao, vì thiết kế như vậy có thể che giấu tốt phần mỡ ở eo đồng thời kéo dài tỷ lệ phần thân trên.

Ngoài ra, khi chụp ảnh cưới cô dâu có thể dùng một tay che bụng để phần mỡ không lộ ra ngoài mà còn có thể tôn dáng, dễ thương.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166