Bí quyết vàng giúp cô dâu “bớt” đi 10 ký khi lên hình

Các cô dâu thân mến, chúng tôi hiểu bạn muốn mình có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày cưới, nhất là khi xuất hiện trong những shoot hình phóng sự hay album ngày cưới. Chúng tôi cũng hiểu rõ cuộc sống bận rộn cùng kế hoạch tổ chức đám cưới căng thẳng khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cơ thể, giảm cân một cách nhanh chóng và khoa học lại càng khó. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian nghe Ngọc Huy chia sẻ 4 bí quyết đơn giản giúp bạn trông gọn gàng hơn khi lên hình nhé!

1. Chọn trang phục che khuyết điểm cơ thể

Trong lúc chọn áo cưới, bạn nên chú ý chọn những bộ soiree giúp mình khoe được ưu điểm và giấu đi khuyết điểm trên cơ thể. Bạn muốn giấu đi phần hông to của mình? Hãy thử chiếc áo quây với chân váy xòe rộng. Bạn muốn thu hút sự chú ý vào vòng một cuốn hút của mình và phớt lờ vòng hai đầy đặn? Áo cưới cúp ngực là lựa chọn lý tưởng nhất.

Bí quyết vàng giúp cô dâu bớt đi 10 ký khi lên hình

2. Trang bị nội y thật tốt

Phần nội y với kiểu dáng đẹp, ôm gọn cơ thể là bí quyết thứ hai bạn có thể thử để tự bớt cho mình 10 ký khi lên hình. Một chiếc bra hoàn hảo, đúng kích cỡ sẽ giúp bạn tự tin hơn. Đừng quên chọn nội y cho nửa dưới cơ thể nữa nhé, nhất là với các cô dâu thích diện áo đuôi cá ôm sát hông và đùi đấy!

Bí quyết vàng giúp cô dâu bớt đi 10 ký khi lên hình

3. Chọn tư thế đứng phù hợp

Tư thế đứng ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài của bạn khi lên hình. Đầu tiên, hãy giữ vai và lưng thật thẳng. Sau đó, tạo một đường thẳng từ vai đến hông để có vẻ ngoài thanh thoát. Đây là tư thế đứng lý tưởng để bạn trông gầy hơn, mảnh mai hơn khi chụp hình đấy!

Bí quyết vàng giúp cô dâu bớt đi 10 ký khi lên hình

4. Đi giày cao gót

Mang một đôi giày cao gót suốt cả một ngày dài có thể là cực hình với bạn. Nhưng chúng ta buộc phải khẳng định giày cao gót luôn giúp phái đẹp trông gầy hơn, thanh mảnh hơn. Nếu bạn cảm thấy những đôi giày gót nhọn quá khó chịu và làm đau chân bạn, hãy thử đi những đôi giày đế xuồng có chiều cao tương đương nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách chêm thêm gót vào lớp trong giày để có chiều cao tự nhiên.

Bí quyết vàng giúp cô dâu bớt đi 10 ký khi lên hình

Photo: Ngọc Huy

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.