Bộ ảnh cưới Studio trẻ – Tone màu chủ đạo Trắng/ vàng

Bộ ảnh cưới Studio trẻ – Tone màu chủ đạo Trắng/ vàng chụp tại Ngọc Huy Studio!

Màu vàng là một màu sắc rực rỡ đầy hơi ấm của tình yêu. Màu vàng còn mang một ý nghĩa của một tình yêu kiêu sa, rực rỡ. Và thể hiện được sự ấm áp, chân thành, tin tưởng và niềm vui trong tình yêu. Trong nhẫn cưới, màu vàng còn được tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu. Đồng thời, đó cũng là ý nghĩa mang đến cho một cuộc sống thoải mái, đầy đủ và ấm no của cô dâu và chú rể.

Màu trắng được liên kết với sự thuần khiết, tinh khiết và trong sáng. Trong bộ ảnh cưới màu trắng tượng trưng cho tình yêu trong sạch và chân thành giữa hai người. Nó còn được biểu hiện cho sự trang trọng, tế nhị và tôn trọng trong một đám cưới trọng đại.

Màu vàng thường được liên kết với sự giàu có, sự sung túc và đủ đầy. Trong bộ ảnh cưới màu vàng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc sung túc. Điều đó cũng như sự trưởng thành và khéo léo trong việc tạo ra một cuộc sống đẹp đẽ, thành công.

Cũng có nghĩa trong bộ ảnh cưới Studio trẻ với tone màu chủ đạo trắng/ vàng mang ý nghĩa tình yêu trong sạch, trang trọng, tế nhị, sự giàu có và sung túc. Cũng kết hợp với sự khéo léo để tạo nên một cuộc sống hôn nhân thật sự hạnh phúc.

Hãy cùng khám phá bộ ảnh cưới chụp bởi nhiếp ảnh gia Ngọc Huy Studio ngay dưới đây nhé!

 

0899 168 166