BỐ MẸ TUỔI NÀO NÊN SINH CON NĂM 2021?

Sinh con năm 2021 có tốt hay không là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Các ông bố, bà mẹ sắp đón những thiên thần của năm 2021 với rất nhiều điều muốn biết. Vẫn biết con cái là lộc trời cho thế nhưng không ít người vẫn muốn biết tuổi mình sinh con năm nào là tốt nhất. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 Tân Sửu sẽ thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp cha mẹ và nuôi con luôn khỏe mạnh, may mắn? Hãy cùng khám phá nội dung chia sẻ sau đây của Ngọc Huy Pro Studio để biết sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất!

Sinh con năm 2021 là con gì? Mệnh gì? Cung gì?

Sinh con năm 2021 trai hay gái đều là tuổi con Trâu. Theo Âm lịch là thiên can Tân, địa chi Sửu, gọi tắt là năm Tân Sửu từ 01/01/2021 đến 30/12/2021. Nhưng theo Dương lịch sẽ phải từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Tuổi Sửu chính là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Người cầm tinh tuổi Sửu có đức tính hy sinh, chịu khó nên được mọi người kính trọng, nể phục. Trong công việc, người tuổi Sửu có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn trọng, chu đáo. Nhược điểm của họ là đôi lúc khó gần, bướng bỉnh, ít thể hiện cảm xúc.

Bé trai tuổi Tân Sửu 2021 nằm ở cung Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh. Bé mang mệnh ngũ hành là “Đất trên vách” (Bích thượng thổ). Con số may mắn cho bé trai Tân Sửu là 6, 7, 8. Các hướng tốt cho con gồm:

  • Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
  • Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
  • Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
  • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Bé gái tuổi Tân Sửu 2021 nằm ở cung Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh. Mệnh ngũ hành của bé gái Tân Sửu sẽ là “Đất trên vách” (Bích thượng thổ). Con số may mắn của bé gái Tân Sửu là 3, 4, 9. Theo phong thủy, các hướng tốt cho bé gồm:

  • Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định.
  • Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
  • Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
  • Đông nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Để biết được bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2021 hợp, cung mệnh của đứa trẻ là yếu tố quyết định. Nếu con trai sinh năm 2021 thì sẽ mang mệnh Thổ. Bé trai Tân Sửu sẽ tương sinh với bố mẹ mang mệnh Kim và mệnh Hỏa. Con sẽ mang đến cho gia đình nhiều may mắn và hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ. Ngoài ra, con sẽ tương khắc với bố mẹ mệnh Thủy và mệnh Mộc. Cặp bố mẹ có 2 mệnh này nên cân nhắc sinh con năm 2021.

Vì sao phải xem tuổi bố mẹ sinh con năm Tân Sửu 2021?

Việc chọn năm sinh con để hợp tuổi bố mẹ đã trở thành xu hướng của đông đảo các ông bố, bà mẹ thời nay. Bởi năm sinh của con cái thực sự có ảnh hưởng tới sự nghiệp, tiền tài của cha mẹ. Sinh một đứa con hợp với tuổi, mệnh của cha mẹ sẽ giúp cho:

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 giúp cho bố mẹ làm ăn phát đạt hay còn gọi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ làm ăn. Thiên can địa chi, năm sinh, bản mệnh của con nếu tương sinh với năm sinh của cha mẹ sẽ là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho tiền tài của cha mẹ, sự nghiệp đi lên, kích lộc tài, mọi sự đều may mắn.

– Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 còn giúp cho gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Có rất nhiều gia đình sinh con khắc tuổi sẽ tự sinh ra sóng gió trong nhà, gia đạo bất yên, mọi sự buồn phiền. Nhưng cũng có những gia đình mọi sự luôn êm ấm, trên nói dưới nghe là vì tuổi tác, bản mệnh của các thành viên trong gia đình đó hợp nhau. Sinh con hợp tuổi năm 2021 cũng là yếu tố giúp cha mẹ xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc hơn, yên vui hơn.

– Đẻ con hợp tuổi bố mẹ 2021 cũng là cách giúp cho đứa trẻ sinh ra có một sự khởi đầu thuận lợi. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả và hạnh phúc, chắc chắn sẽ giúp đứa trẻ hội tụ những yếu tố tốt nhất để phát triển sau này cả về thể chất và trí thông minh.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào? Cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý gồm Kỷ Tỵ, Qúy Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ sinh con năm 2021 là bình hòa.

Cách tính xung khắc để biết tuổi bố mẹ nào hợp sinh con năm 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

Xét theo tam hợp: năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu.

Xét theo nhị hợp: năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tý.

Nếu xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính.

Bố mẹ sinh con năm 2021 tháng nào là tốt nhất?

Lời khuyên cho bố mẹ chính là sinh vào dịp Tứ Qúy, hoặc mùa hạ. Nếu muốn con có vượng khí thật tốt thì ba mẹ nên sinh bé vào các tháng 3, 6, 9, 12. Nếu muốn con có số làm tướng thì sinh vào mùa hạ là tháng 4 đến tháng 6 (âm lịch).

Còn lại những tháng kiêng sinh là thu, đông, xuân tương ứng phạm vào bản mệnh hưu, tù, tử. Trong đó, hưu và tù sẽ khiến đứa trẻ bị kìm hãm, gặp nhiều xui rủi, thua thiệt. Còn tử chính là phạm lỗi sinh nặng nhất, có thể gây ra họa đoản mệnh sớm.

Giờ sinh tốt nhất để sinh con năm 2021 là gì?

Những giờ sinh tốt nhất của năm 2021 cho thiên thần nhỏ của bạn để con được may mắn, cả đời bình an.

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường có xu hướng kết hôn sớm, nhưng cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, hậu vận tốt về sau.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh giờ này được quý nhân phù trợ đường nên cuộc sống gặp nhiều may mắn giàu có, vang danh thiên hạ. Tuy nhiên phải cẩn thận trọng vì bị ganh ghét, đố kị, hãm hại, cần cẩn thận trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Thân (15h – 17h): Được coi là tốt nhất trong năm Tân Sửu 2021. Công việc thuận buồm xuôi gió có nhiều phát triển, thăng quan tiến chức, lại có nhiều may mắn. Nhìn chung người này có một cuộc đời phú quý hoàn toàn, phúc lộc bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h): Những người sinh vào giờ Tuất của năm 2021 tuy phải làm ăn xa nhưng sự nghiệp lại thuận lợi, tiền đồ sáng lạng, cả đời no đủ. Họ đều là những người bản lĩnh và được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhiều người.

Hy vọng với những thông tin mà Ngọc Huy Pro Studio cung cấp trong bài viết Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021? đã có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Điều này giúp bạn yên tâm về mặt tâm linh, tuy nhiên bạn cũng không nên áp đặt quá nặng vấn đề này. Con cái là lộc trời cho, vậy nên chúng ta hãy đón con với tâm thế vui vẻ, thoải mái nhất bố mẹ nhé.

Các cặp đôi nếu muốn sang năm sinh quý tử mang đến tài lộc và bình an cho cả gia đình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Ngọc Huy Pro Studio để được tư vấn và sắm cho mình một bộ ảnh cưới để đời, để sau này còn khoe cho con trai, con gái Tân Sửu nữa nhé!

0899 168 166