Bom khói: Đạo cụ mới cho album cưới đẹp vi diệu tại Ngọc Huy

Xem thêm album ảnh cưới ca sĩ & diễn viên Anh Tâm - Phương Hằng

Nếu có một xu hướng xuất hiện như một quả bom trong đám cưới theo đúng nghĩa đen thì đó chính là bom khói. Những đạo cụ vui nhộn này đem lại những đám mây màu sắc tuyệt đẹp, tạo nên một khung cảnh mơ mộng thần tiên cho album cưới. Không chỉ mang lại màu sắc thần kỳ hư ảo, những quả bom khói còn khiến album cưới của bạn ấn tượng, phá cách hơn.

Album cưới đẹp

Bom khói được bày bán với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn tùy theo tính cách và sở thích. Bạn có thể dùng màu đỏ đậm để tạo sự nổi bật, pha thêm chút tím hay màu xanh lam cho chút mơ màng. Bạn cũng có thể phối hợp nhiều màu khác nhau để hài hòa hay hoàn toàn tương phản với bối cảnh nơi mình chụp ảnh cưới. Thậm chí, khi sử dụng bom khói màu trắng, bạn vẫn có thể tạo nên không khí huyền bí, quyến rũ.

Album cưới đẹp 2017

Cách sử dụng bom khói cũng khá đa dạng. Tùy vào ý tưởng cùng hiệu ứng muốn đạt được, êkip Ngọc Huy có thể đặt bom vào trong khung nền ảnh, hay để cặp đôi cầm trên tay, xoay vòng, tạo dáng. Chúng tôi còn có thể dùng quạt để tạo gió, giúp khói bay theo chiều mình mong muốn nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Album cưới đẹp Ngọc Huy

Bom khói đặc biệt thích hợp với phong cách ảnh vintage hay ý tưởng chụp hình cưới bụi bặm, cá tính. Sự xuất hiện của những làn khói mờ ảo làm khung cảnh có phần dịu dàng nhưng không kém phần ma mị. Đó là bối cảnh lý tưởng để cô thể hiện nét đẹp trang nhã nhưng vẩn cá tính, ấn tượng của mình. Qua khâu xử lý ảnh hậu kỳ của Ngọc Huy, nước ảnh vintage pha chút nâu vàng lại càng phù hợp đúng không nào?

Album cưới đẹp Ngọc Huy studio

Album cưới đẹp TPHCM

Đương nhiên, khi sử dụng loại đạo cụ này, Ngọc Huy có cân nhắc dựa vào điều kiện môi trường cụ thể nơi hai bạn chụp album cưới ngoại cảnh của mình. Chúng tôi cũng tham khảo, hỏi ý kiến cặp đôi trước khi quyết định có nên dùng bom khói hay không, dùng vào lúc nào, với khung cảnh và trang phục nào, để thể hiện ý tưởng ra sao. Ngọc Huy cũng sẽ lưu ý các bạn giữ gìn trang phục cẩn thận để tránh bị lấm bản. Dù vậy, chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục khi ngắm những thành quả mà Ngọc Huy đạt được khi dùng bom khói.

Album cưới đẹp với bom khói

Xem thêm album ảnh cưới ca sĩ & diễn viên Anh Tâm - Phương Hằng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NGỌC HUY STUDIO

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.