BST 'Xu hướng cưới' 2021 mà cặp đôi không nên bỏ qua

Ngành cưới vừa là ngành dịch vụ vừa là ngành thời trang. Là một người tổ chức đám cưới, bạn nên chú ý đến xu hướng thời trang hiện tại hơn ai hết để lấy cảm hứng từ chúng và làm bừng sáng thiết kế đám cưới của bạn với những xu hướng cưới mới nhất.

Ngọc Huy Pro Studio đã tổng hợp bộ sưu tập "Xu hướng cưới" năm 2021, bao gồm phong cách cưới, màu sắc chủ đề đám cưới, kiểu dáng váy cưới, v.v., hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một chút cảm hứng.

Phong cách đám cưới

Đám cưới nhỏ

Khi số lượng người mới sinh ở thế hệ sau những năm 95 bắt đầu tăng lên, nhiều người mới chú ý đến việc cá nhân hóa đám cưới và trải nghiệm dịch vụ thân mật và chất lượng cao hơn.

Yêu cầu “tinh tế” của giới trẻ đối với tiệc cưới thể hiện nhiều hơn. So với việc theo đuổi sự phô trương một cách mù quáng trong các đám cưới truyền thống, họ coi trọng chất lượng của những bữa tiệc cưới lớn, và những bữa tiệc cưới kiểu boutique đang trở nên phổ biến.


Các thành phố hạng nhất thích tiệc cưới nhỏ khoảng 10 bàn, thành phố hạng ba và hạng tư thích tiệc cưới nhỏ khoảng 20 bàn, tinh tế và tránh xa hoa, lãng phí.

Từ thức ăn đầy đủ và ngon đến tinh tế và đầy cảm xúc, tiệc cưới đã có một bước nhảy vọt về chất. Tiệc cưới ngày nay không chỉ là nghi lễ, mà còn là sự thể hiện thái độ sống, phong cách sống.

Đám cưới ngoài trời

Trong hơn 1 năm gần đây, do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 khiến nhiều nhà hàng bị cấm mở cửa, hạn chế người. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn tiệc cưới trong phòng thì nhiều người đã lựa chọn tiệc cưới ngoài trời. Đây cũng là xu hướng được thế giới ưu chuộm.

Bên cạnh đó, tiệc cưới ngoài trời còn có điểm cộng đó là giúp khách mời có thể tận hưởng được bầu không khí mát mẻ, tự nhiên và ngắm nhìn cảnh quang đẹp như bãi cỏ, biển, rừng, sân vườn,…Điều này, so với những ràng buộc của tiệc cưới khách sạn truyền thống, các địa điểm ngoài trời có thể làm cho không khí đám cưới hài hòa và vui vẻ hơn, và cảm giác tham gia mạnh mẽ hơn.

Với sự trợ giúp của các điều kiện tự nhiên, tạo ra các bầu không khí nghi lễ khác nhau. Bản chất của tiệc cưới ngoài trời là không cần trang trí quá nhiều. Thiên nhiên là phông nền đẹp nhất. Chỉ cần bạn chú ý hơn đến một số chi tiết nhỏ là bạn có thể phô bày được vẻ đẹp của đám cưới rồi.

Đám cưới kết hợp du lịch

Tiệc cưới tại nước ngoài đã trở thành xu hướng, với nét độc đáo, lãng mạn đã trở thành cách cưới được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh sự lãng mạn, đám cưới tại nước ngoài còn phá vỡ giới hạn địa lý tự nhiên phổ biến.

Tất nhiên, những lợi ích của đám cưới được tổ chức tại nước ngoài cũng có giới hạn như những khách tham dự đa phần là  gia đình và bạn bè thân thiết nhất mới được mời tham gia giúp đám cưới trở nên tự do và riêng tư hơn. Từ đó, bạn có thể thoát khỏi gông cùm của đám cưới truyền thống và tận hưởng thực tế của riêng mình lễ cưới.

Bên cạnh đó, đám cưới tại nước ngoài sẽ giúp bạn kết hợp rất nhiều thứ như  lễ + chụp ngoại cảnh + du lịch + trăng mật, các cặp đôi mới cưới có thể tận hưởng kỳ nghỉ và thư giãn bên những người thân yêu trong lễ cưới.

Màu sắc đám cưới

Trong đám cưới, màu vàng tươi và màu xám có lẽ là hai màu có thể trực tiếp thể hiện được tâm trọng trong ngày cưới. Nếu màu vàng tươi thể hiện sự tươi vui, tràn đầy sức sống cũng giống như gam màu ấm áp tràn đầy năng lượng mặt trời thì tone màu xám biểu tượng của sự vững chắc và đáng tin cậy, là nền tảng vĩnh cửu và vững chắc. Cũng giống như màu sắc của những viên đá cuội trên bãi biển và vẻ ngoài bị phong hóa tự nhiên của chúng làm nổi bật những yếu tố tự nhiên đã chịu đựng được thử thách của thời gian, sự tĩnh lặng của màu xám cuối cùng mang đến cho con người cảm giác bình lặng, ổn định và bền bỉ.


Bên cạnh hai tone màu vàng và xám thì còn có 10 màu phổ biến và 5 màu cốt lõi chính trong mùa xuân hè 2021 như hồng, xanh da trời, đỏ, tím, trắng,….đều bắt nguồn từ vẻ đẹp tự nhiên, thể hiện sự sáng tạo và linh hoạt.

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.