Các mẫu váy cưới đơn giản cho nàng dâu 2023

Từ xưa đến nay đám cưới luôn được coi trọng và là sự kiện trọng đại với các cặp đôi. Vì vậy, các mẫu váy cưới đơn giản cho nàng dâu 2023 lựa chọn ngay dưới đây. Hình ảnh của cô dâu năm 2023 sẽ mang xu hướng đơn giản và hướng đến những cái tinh tế hơn.

Những mẫu váy cưới màu trắng tinh khiết bước lên lễ đường. Hay là bước đi tiếp rượu khách khứa trong bữa tiệc cưới. Cô dâu trở thành một biểu tượng của người phụ nữ được nâng tầm quan trọng trong ngày cưới. Điều đó cũng thật dễ hiểu khi các mẫu váy cưới đẹp được nhiều cặp đôi tìm hiểu và lựa chọn. Các mẫu váy cưới đơn giản, nhẹ nhàng trở thành xu hướng bởi vì vừa đẹp, vừa tinh tế, vừa tiện cho buổi tiệc.

Ngọc Huy Studio xin gửi đến bạn các mẫu váy cưới đơn giản cho nàng dâu 2023 dưới đây nhé!

Các mẫu váy cưới đơn giản cho nàng dâu 2023
Các mẫu váy cưới đơn giản đang trưng bày tại Showroom: 231 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, HCM.

Mẫu váy cưới đuôi cá đẹp và mới nhất

Váy cưới đuôi cá thiết kế bó sát ôm lấy cơ thể. Đây là mẫu váy có thể giúp cô dâu khéo léo khoe trọn vẹn các đường cong mềm mại và cuốn hút của mình. Mẫu váy cưới đuôi cá được ưa chuộng bởi các kiểu dáng cách tân, cắt xẻ đầy mới mẻ. Được lấy cảm hứng từ các nàng tiên cá xinh đẹp phần đuôi váy thiết kế kiểu dáng xòe rộng. Làm nổi bật và kết hợp phần trên cúp ngực, trễ vai tạo nên sự mềm mại và thu hút cho cô dâu.

Tuy nhiên, đây cũng là mẫu váy cưới kén người mặc. Bởi dễ làm lộ khuyết điểm với những ai có vòng 2 đầy đặn. Hoặc tỷ lệ vòng 3 của cô dâu chưa hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu váy cưới đuôi cá đẹp. Hãy xem ngay các mẫu váy cưới đuôi cá mới nhất và đẹp nhất đang được trưng bày tại Showroom của Ngọc Huy tại: 231 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Các mẫu váy cưới suông đơn giản mới nhất

Váy cưới suông đơn giản được thiết kế theo phong cách và xu hướng mới nhất. Các cô dâu yêu thích các mẫu váy cưới suông hãy tham khảo mẫu ngay dưới đây. Nếu quý khách muốn thử váy cưới hãy đến trực tiếp tại Showroom: 231 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những mẫu váy cưới đơn giản còn có những mẫu váy đính kết nhiều chi tiết, họa tiết. Để biết nhiều mẫu váy cưới đẹp nhất trong năm 2023. Bạn hãy luôn theo dõi www.ngochuyphoto.com để được biết thêm chi tiết.

Xem chi tiết tại >>

Váy cưới Ngọc Huy

Hãy Liên hệ ngay: 0899 168 166 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166