Cách chọn áo cưới theo dáng người

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn áo cưới cực chuẩn theo từng dáng người để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong lễ cưới nhé!

Bước 1: Xác định dáng người cơ bản

Để chọn được áo cưới phù hợp với mình, trước tiên cô dâu cần xác định được mình có dáng người như thế nào. Có 4 dáng người cơ bản đó là: dáng đồng hồ cát, dáng quả lê, dáng quả táo và dáng quả chuối. Mỗi vóc dáng đều có những ưu nhược điểm riêng và nếu bạn nắm chắc được điều đó, bạn sẽ lựa chọn được chiếc váy phù hợp nhất với mình.

Cách chọn áo cưới theo dáng người

Dáng quả chuối: số đo 3 vòng không có sự khác nhau lớn.

Dáng quả táo: vòng một lớn hơn vòng 3.

Dáng quả lê: vòng 3 lớn hơn vòng 1, vai nhỏ.

Dáng đồng hồ cát: Vòng 3 và vòng 1 gần bằng nhau, vòng 2 thon gọn.

Bước 2: Lựa chọn áo cưới

Dáng quả chuối: Cô dâu dáng quả chuối không nên lựa chọn những chiếc váy ôm sát vì sẽ làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Cô dâu nên lựa chọn áo cưới chữ A hay áo xòe có điểm nhấn ở eo để tạo nên sự cân đối cho cơ thể.

Cách chọn áo cưới theo dáng người

Dáng quả táo: Với dáng hình quả táo, cô dâu nên lựa chọn váy cổ chữ V để tạo cảm giác thanh mảnh. Bên cạnh đó, cô dâu cũng cần tránh những chiếc váy có họa tiết to bản ở phần ngực, vai và tránh váy cưới cổ thuyền, cổ cao.

Cách chọn áo cưới theo dáng người

Dáng quả lê: Ưu điểm của dáng người quả lê là có đường cong đẹp, tuy nhiên vì phần vai nhỏ, cô dâu nên lựa chọn váy có vai, tay bồng. Váy cưới chữ A cổ thuyền là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho cô dâu có dáng người quả lê.

Cách chọn áo cưới theo dáng người

Dáng đồng hồ cát: Với thân hình chuẩn mực, cô dâu có thể lựa chọn những kiểu áo cưới khoe được những đường cong quyến rũ trên cơ thể như: váy cưới đuôi cá hay váy cưới cúp ngực.

Cách chọn áo cưới theo dáng người

St

>> Địa chỉ Bán và cho thuê Áo cưới

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.