Cánh đồng cừu - Điểm chụp hình mới nổi tại Phan Thiết

Cánh đồng cừu - Điểm chụp hình mới nổi tại Phan Thiết

Nếu cách đây khoảng một hai năm, cánh đồng cừu gần như là “đặc sản” riêng của các album cưới tại Phan Rang (Ninh Thuận), thì giờ đây, ngoài đồi cừu tại khu vực Hồ Cốc, dịch vụ chụp hình cưới tại Phan Thiết cũng đang thay đổi để đủ sức cạnh tranh với các “đối thủ” nặng ký của mình. Từ điểm chụp hình ngoại cảnh biển là chính, Phan Thiết hứa hẹn sẽ là điểm chụp hình cưới thu hút không kém Hồ Cốc trong năm sau.

Là một trong những studio khám phá nét đẹp tại cánh đồng cừu Phan Thiết, Ngọc Huy đã nhanh chóng tìm hiểu, quan sát và nắm bắt trọn vẹn nét đẹp tại điểm chụp hình mới mẻ này. Qua album mang tên Cánh đồng hạnh phúc, bạn có thể chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp nơi đây.

Cánh đồng cừu - Điểm chụp hình mới nổi tại Phan Thiết

Trong tông màu xanh trầm phảng phất ánh nắng vàng ươm theo kiểu retro, album là sự kết hợp của vẻ lãng mạn bồng bềnh nơi đồng cỏ với nét tinh nghịch, hiện đại toát ra từ hai nhân vật chính. Chọn cho mình trang phục quần jeans xanh bạc và áo thun trắng đơn giản, phối cùng đôi ủng cao su theo đúng “mốt” của những nông dân kiểu mới, cô dâu chú rể trông tràn đầy sức sống, vui vẻ mà vẫn tự nhiên, thoải mái. Một lần nữa, êkip Ngọc Huy chứng minh thế mạnh của mình với kiểu album cưới tràn đầy hơi thở cuộc sống, đem lại cảm giác ấm cúng, sinh động cho bất cứ ai chiêm ngưỡng bộ ảnh.

Cánh đồng cừu - Điểm chụp hình mới nổi tại Phan Thiết

So với việc phải lặn lội ra tận Phan Rang, cánh đồng cừu Phan Thiết sẽ đem lại thuận tiện hơn cho các cặp đôi cả về thời gian chuẩn bị, di chuyển lẫn chi phí, giúp cặp đôi giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính và sự mệt mỏi, vất vả khi đi đường. Sở hữu bờ biển rộng, đẹp cùng đồi cát hay hải đăng Mũi Kê Gà nổi tiếng vốn có, cùng với cánh đồng cừu mới được triển khai và đi vào hoạt động này, Phan Thiết chắc chắn sẽ là địa điểm chụp hình cưới được Ngọc Huy chú ý “lăng xê” vào năm sau!

Nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tìm hiểu kỹ hơn về cánh đồng cừu, cánh đồng của hạnh phúc này nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.