Cập nhật 6 xu hướng chụp hình cưới hot nhất 2017

Ngọc Huy cập nhật 6 xu hướng chụp hình cưới hot nhất 2017. Các cặp đôi có thể tham khảo xu hướng chụp hình cưới của năm 2017. Nhằm đưa ra ý tưởng chụp ảnh cưới hoàn hảo nhé!

1. Chụp ảnh flycam

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc drone (flycam) với khả năng bay cao và bắt góc ảnh hoành tráng đã mang lại sự mới mẻ cho các album ảnh cưới của cặp đôi trong năm nay. Cả ảnh chụp và quay clip đều yêu thích góc nhìn như “mắt chim”, bao quát được khung cảnh rộng lớn của đám cưới, của những điểm chụp ảnh ngoài trời, danh lam thắng cảnh…

Xu hướng chụp ảnh flycam giúp lấy được trọn vẹn không gian rộng lớn của địa điểm chụp.

2. Ảnh cưới phong cách tạp chí thời trang

Bạn muốn bức ảnh cưới hoàn hảo với phong cách sành điệu và tỏa sáng? Vậy còn chờ gì mà không lên kế hoạch chụp bộ ảnh cưới có phong cách hợp mốt như người mẫu chuyên nghiệp trên ảnh bìa tạp chí thời trang. Ảnh cưới phong cách tạp chí có rất nhiều cách thể hiện, nhưng cơ bản có 2 phong cách sau đây: thứ nhất là sự sành điệu, trang phục thời thượng và thể hiện lạnh lùng như người mẫu. Thứ hai là phong cách biểu hiện tự nhiên hơn, với những góc ảnh lãng mạn.

Phong cách chuyên nghiệp với biểu hiện lạnh lùng như người mẫu sẽ mang lai bộ ảnh cưới đẳng cấp như tạp chí thời trang.

Xu hướng chụp ảnh cưới này giúp cặp uyên ương xuất hiện “sang chảnh” hơn

3. Ảnh cưới cổ tích với khói màu

Khói màu là “vũ khí” lợi hại để mang lại những góc ảnh cưới huyền ảo và siêu thực. Nó có thể mang lại cho bạn những bức ảnh tươi vui tràn đầy màu sắc, hoặc đó sẽ là bức ảnh cưới không khí hoài cổ lãng mạn, thậm chí là đôi chút liêu trai nếu bạn muốn phá cách. Tuy nhiên, không dễ để thực hiện những bức ảnh với khói màu này, bạn nên tìm những địa chỉ chụp ảnh có kinh nghiệm và đề nghị họ cho xem trước những bức chụp khói màu họ từng thực hiện.

Khói màu xanh góp phần mang lại sự tươi tắn, trẻ trung cho bộ ảnh.

4. Phong cách xoay lưng tạm biệt

Góc ảnh chụp này gợi cho người xem cảm giác về một khởi đầu mới. Đó có thể là khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi, nhưng cũng có khi là sự bồi hồi của cô dâu mới trước khi bước về nhà chồng. Góc ảnh này rất dễ thương và dễ thực hiện, ngay cả khi chụp trong studio hay ngoại cảnh.

Xu hướng chụp ảnh cưới “quay lưng với tất cả” cũng đang được nhiều cặp đôi yêu thích

5. Ảnh cưới lãng mạn cổ điển

Đây luôn là phong cách yêu thích của các cô dâu trẻ, nhất là những người lãng mạn và luôn đặt niềm tin vào tình yêu vĩnh cửu.

6. Cảnh cầu hôn

Khoảnh khắc chàng khụy gối và ngỏ lời cầu hôn nàng luôn làm tan chảy con tim những cô dâu lãng mạn. Do vậy, cảnh cầu hôn chắc chắn không thể thiếu được trong bộ ảnh cưới. Một số người sẽ thu xếp camera ẩn để chụp ngay khoảnh khắc ấy, nhưng nếu không muốn cảnh cầu hôn của mình quá nặng tính sắp đặt, bạn có thể tái hiện cảnh cầu hôn này trong bộ ảnh cưới của mình.

Ảnh: Ngọc Huy
Marry.vn

0899 168 166