Chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

Khi chọn áo cưới, một trong những yếu tố quyết định lựa chọn của cô dâu chính là cá tính và phong cách cá nhân của bản thân. Vậy, chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

1. Áo cưới phong cách cổ tích

Chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

Đây là mẫu váy được nhiều cô dâu yêu thích và luôn muốn mặc thử ngay lần đầu tiên vì nó gần với ước mơ thời thơ ấu của mọi cô bé. Chọn chiếc áo cưới đẹp này là một cách để cô dâu ngầm gởi đi một thông điệp: tôi là công chúa trong câu chuyện cổ tích của chính mình. Váy áo phong cách này đặc biệt thích hợp với những mẫu khăn voan tha thướt, cho cô dâu thêm nữ tính, dịu dàng.

2. Áo cưới ngắn

Chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

Cô dâu chọn áo ngắn luôn là những cô nàng độc đáo, cá tính và có ý chí mạnh mẽ. Mặc áo ngắn, cô dâu đang khẳng định với mọi người sự độc lập, tự chủ và tinh thần tự do của mình. Cô dâu mặc váy ngắn sẽ tự nhiên tham gia hoạt động cùng khách mời, lên sân khấu ca hát và chạy nhảy tung tăng trong suốt tiệc cưới. Đây là tuýp bạn gái luôn muốn làm ông chủ của chính mình. Chọn áo cưới này, cô dâu có thể kết hợp với lớp trang điểm cá tính hoặc tông màu pastel nhẹ nhàng hay mũ panama ấn tượng.

3. Áo cưới ren

Chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

Ren là chất liệu truyền thống, được dùng để may áo cưới trong nhiều năm nay. Cô dâu dùng áo ren thường là người nghiêm túc, có một chút lãng mạn. Với các cô nàng này, ren là lựa chọn an toàn, vừa có thể hài hòa với thị hiếu chung của đám đông, vừa khiến các bậc phụ huynh gật gù mà bản thân cô dâu vẫn thấy thoải mái. Đương nhiên, những cô dâu táo bạo một tý vẫn có thể chọn những mẫu áo với lớp ren xuyên thấu để tăng độ gợi cảm.

4. Áo cưới đuôi cá

Chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

Tự tin, đơn giản và quyến rũ là những gì chúng ta có thể thấy khi cô dâu chọn mẫu áo cưới này. Đây là những cô nàng đủ tự tin để khoe đường cong của mình, thậm chí không ngần ngại luyện tập, kiêng khem cực khổ để có được thân hình như ý.

5. Áo cưới có thiết kế hiện đại, độc đáo

Chiếc áo cưới bạn chọn tiết lộ gì về bạn?

Chiếc áo cưới loại này thường có những đường cut out đặc biệt, những chi tiết xếp nếp hay trang trí độc đáo. Chọn loại áo này đương nhiên là những cô nàng tín đồ thời trang đích thực, luôn bắt kịp xu hướng và tự tin khoe gu thẩm mỹ thời thượng của mình. Xem thêm: Album ảnh cưới đẹp

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.