Chọn đúng khăn voan cho áo cưới thêm quyến rũ

Để bắt đầu bài viết này, chúng tôi muốn bạn, một cô dâu đang chuẩn bị cưới, tự đặt mình vào trường hợp sau: Bạn đã tìm được cho mình một chiếc áo cưới khá gợi cảm với những đường cut-out khá táo bạo ở lưng và sườn. Thực tế, những chiếc áo cưới gợi cảm là một lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu thích vẻ đẹp cá tính, quyến rũ và hiện đại. Tuy nhiên, trong mắt một số người, đây vẫn là một lựa chọn có vẻ quá mạo hiểm và thậm chí là phản cảm.

Chọn đúng khăn voan cho áo cưới thêm quyến rũ

Vậy, giải pháp dành cho bạn chính là lựa chọn một chiếc khăn voan phù hợp để giúp bạn giảm bớt độ táo bạo cho chiếc áo mà vẫn đẹp, vẫn hấp dẫn. Và dưới đây là vài lời khuyên từ chúng tôi!

Chọn đúng khăn voan cho áo cưới thêm quyến rũ

Trước tiên, bạn nên đi tìm sự đồng bộ giữa áo cưới và khăn voan. Ví dụ, nếu chiếc áo bạn chọn làm từ chất liệu ren gợi cảm, hãy cân nhắc việc diện nó cùng một tấm khăn voan kiểu nhà nguyện dài cũng làm từ ren. Họa tiết dọc theo mép khăn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho ngoại hình tổng thể của bạn.

Chọn đúng khăn voan cho áo cưới thêm quyến rũ

Nếu vẫn chưa chắc chắn, bạn có thể áp dụng nguyên tắc tối giản. Chỉ một chiếc khăn voan đơn giản đổ thẳng từ tóc xuống lưng cũng đủ để đem lại cảm giác truyền thống, lịch sự và không quá hở hang cho cô dâu. Bên cạnh đó, những mẫu khăn voan này vẫn giúp bạn khoe được trọn vẹn đường cong của mình, không làm mờ nhạt đường nét của áo cưới.

Cuối cùng, bạn có thể theo đuổi phong cách retro cổ điển với một tấm mạng che mặt kiểu tổ chim. Bạn cũng có thể đính cườm hay ren vào phần khung chiếc áo cưới để tạo vẻ sang trọng, kiểu cách. Lúc này, ánh nhìn sẽ chuyển sang vẻ lịch sự, quý tộc của bạn nữa đấy!

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.