Chọn trang phục cưới chụp hình ngoại cảnh

Chọn trang phục cưới nào khi chụp hình ngoại cảnh là câu hỏi mà rất nhiều cô dâu chú rể đặt ra. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn những trang phục phù hợp nhất cho album hình ngoại cảnh của mình.

Xem thêm: Dự thi ảnh cưới đẹp: Ngày hạnh phúc

1. Phù hợp với khung cảnh

Bạn cần xác định được là mình sẽ chụp ở đâu để có thể lựa chọn những trang phục cưới phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn những trang phục có màu sắc, thiết kế tương đồng với quan cảnh để có thể có những bức ảnh hài hòa về màu sắc và cảnh quan. Nếu bạn chụp ở những đồng cỏ hay rừng cây thì những chiếc áo cưới trắng tinh khôi là một sự lựa chọn hợp lý, nếu bạn chụp ở biển thì những bộ đồ tắm, những chiếc váy có đuôi dài có gam màu nhẹ nhàng như trắng, xanh hay hồng phấn sẽ rất phù hợp.

Chọn trang phục cưới chụp hình ngoại cảnh

2. Phù hợp với phong cách chụp ảnh

Phong cách mà bạn lựa chọn để thực hiện album là gì? Trẻ trung năng động, hạnh phúc lãng mạng hay bình yên gần gũi. Mỗi phong cách lại có một cách chọn trang phục riêng, bạn cần xác định phong cách chụp trước rồi mới chọn lựa trang phục cưới sao cho phù hợp. Ngoài việc xác định phong cách chụp hình cưới bạn cần suy nghĩ xem chủ đề album mình là gì? Cần chuẩn bị thêm những gì về trang phục để có thể diễn tả chủ đề một cách tốt nhất.

Chọn trang phục cưới chụp hình ngoại cảnh

3. Phù hợp với bạn

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn trang phục vẫn là phù hợp với bạn. Nên lựa chọn những trang phục cưới mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. Để có những bức ảnh ấn tượng thì trang phục của cô dâu chú rể cũng nên có tương đồng. Không nhất thiết là phải đồ đôi chỉ cần tương đồng về màu sắc hay phụ kiện đi kèm là đủ để 2 bạn trở nên nổi bật. Bạn nên chuẩn bị thêm những bộ dự phòng để đề phòng cho những trường hợp không hay xảy ra với trang phục của bạn. Ngoài quần áo, giày dép thì những phụ kiện như nón, giỏ xách hay những chiếc ô cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chọn trang phục cưới chụp hình ngoại cảnh

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.