Chọn váy cưới hở lưng để tôn thêm phần gợi cảm cho cô dâu mùa hè

Váy cưới hở lưng là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu yêu vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại và không ngại thể hiện cá tính riêng.

Váy cưới đẹp

Váy cưới đẹp 2017

Thiết kế hở lưng và xẻ lưng sâu luôn mang lại vẻ quyến rũ không thể chối từ cho phụ nữ. Mặt khác, đây cũng là lựa chọn “mát mẻ” mà không kém phần duyên dáng, thời thượng khi mùa nóng ập đến. Đó chính là lý do tại sao trong hôn lễ ngày Hè, chiếc váy cưới hở lưng luôn được coi là bạn đồng hành hoàn hảo cho những cô dâu hiện đại.

Váy cưới đẹp Ngọc Huy

Váy cưới đẹp Ngọc Huy studio

Khi mặc váy cưới hở lưng, để đảm bảo đẹp một cách quý phái, bạn cần chú ý nhiều vào khâu phối hợp đồ lót. Về chủ đề này, Ngọc Huy sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết cách chọn nội y phù hợp với các thiết kế váy cưới hở và cut out trong thời gian tới. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chăm sóc cẩn thận vùng da phần lưng và cổ để xuất hiện rạng rỡ nhất.

Váy cưới hở lưng

Váy cưới hở lưng đẹp

Nhược điểm lớn nhất của váy cưới hở lưng là không thực sự dành cho những cô dâu có vòng 2 “quá khổ”. Nếu thực sự yêu thích vẻ đẹp quyến rũ và tươi mát của thiết kế này, bạn cần phải có kế hoạch tập luyện và ăn kiêng giảm cân thật gắt gao trước ngày cưới.

Xu hướng váy cưới

Xu hướng váy cưới đẹp

Nguồn: Marry.vn

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.