Chụp ảnh cưới phim trường là gì?

Chụp ảnh cưới phim trường là gì? Ở trên Facebook, website và rất nhiều mạng xã hội nói rất nhiều về chụp ảnh phim trường. Nhưng bạn đã hiểu thế nào là chụp ảnh cưới phim trường hay chưa? Ngày hôm nay Ngọc Huy Studio chia sẻ với bạn về chụp ảnh cưới phim trường là gì? Tại sao nhiều người lại lựa chọn chụp ảnh cưới phim trường như vậy. Và những xu hướng hot nhất của chụp ảnh cưới phim trường.

Định nghĩa khái quát về chụp ảnh cưới phim trường

Thực ra, chụp ảnh cưới phim trường là một cái tên gọi trong lĩnh vực chụp ảnh cưới tại Việt Nam. Trong dịch vụ chụp ảnh cưới thì được phân loại theo nhiều hạng mục nhằm giúp cho cô dâu chú rể lựa chọn đúng với sở thích và nhu cầu hơn. Trong lĩnh vực cưới được phân chia thành nhiều hạng mục như: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới phim trường, chụp ảnh cưới studio, phóng sự cưới,…

Mỗi hạng mục chụp ảnh cưới sẽ có phong cách chụp ảnh khác nhau. Và giá thành và gói dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Nhưng để hiểu chụp ảnh cưới phim trường là gì? Bạn hãy hiểu một cách nôm na như sau:

Chụp ảnh cưới phim trường là một xu hướng chụp ảnh cưới với những góc bối cảnh nổi tiếng. Trong các phim trường cưới thường sáng tạo ra những bối cảnh cực kỳ độc đáo giống như những bộ phim. Những phim trường này được trang bị đầy đủ các phụ kiện và kịch bản, trang phục và đầy sắc màu. Nó giống như một thành phố được thu nhỏ và làm backgroud tuyệt vời cho album ảnh cưới của bạn.

Top 6 phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh

Giới thiệu đến bạn 6 phim trường chụp ảnh cưới nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang ở trong thành phố HCM chắc chắn sẽ biết danh tiếng của 6 phim trường chụp ảnh cưới sau đây:

 1. Phim trường Vũ Garden
 2. Phim trường L’amour
 3. Phim trường Alibaba
 4. Phim trường Paris Garden
 5. Phim trường Endee Garden
 6. Phim trường Jeju

Đây là các phim trường rất nổi tiếng được nhiếp ảnh gia lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới. Mỗi phim trường mang phong cách nổi bật riêng. Điển hình, bạn thích phong cách lãng mạng hay phong cách cổ điển, phong cách trẻ trung và ngọt ngào,…

Tại 6 phim trường này nhiếp ảnh gia có thể ghi lại những bức hình cưới thật đẹp cho cô dâu và chú rể. Bạn có thể tham khảo các bộ ảnh cưới phim trường tại: https://ngochuyphoto.com/chup-anh-cuoi/chup-anh-phim-truong/

Lý do yêu thích phim trường chụp ảnh cưới là gì?

Khi nói đến các lý do yêu thích phim trường chụp ảnh cưới. Đầu tiên đó là chụp ảnh cưới phim trường rẻ hơn so với chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nếu lựa chọn chụp ảnh cưới phim trường chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm chi tiết cho cô dâu, chú rể.

 • Phim trường có đa dạng bối cảnh chụp, nhiều bối cảnh rất độc đáo và nổi tiếng trong các bộ phim
 • Không gian rộng rãi rất thoải mái và thoáng mát
 • View đẹp, những góc ảnh cưới đẹp
 • Trang phục cưới không giới giạn
 • Đội ngũ concept tạo nhiều bối cảnh độc đáo theo câu chuyện của cô dâu, chú rể,..

Ngọc Huy Studio với hơn 20 năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới. Xu hướng chụp ảnh cưới phim trường được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Bởi chụp ảnh cưới phim trường vừa có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vừa có thể tạo nên những bức hình cưới thật đẹp và độc đáo theo các xu hướng và sở thích. Giờ đây thay vì phải sang Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,… để check in được địa điểm nổi tiếng. Thì lựa chọn chụp ảnh cưới phim trường đội ngũ concept tạo nên bối cảnh yêu thích của bạn. Tạo những bức hình cực kỳ độc đáo và đón xu thế nhất.

Đồng thời, kết hợp với trình độ chuyên môn và các kỹ năng chụp ảnh cưới. Cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến mang đến cô dâu chú rể bộ ảnh cưới siêu đẹp và hài lòng nhất.

Nếu như bạn đang quan tâm đến lĩnh vực chụp ảnh cưới. Hãy gọi ngay: 0899 168 166 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất!

0899 168 166