Chụp ảnh cưới Studio – Korea Style

Ngọc Huy Studio cho ra mắt gói chụp ảnh cưới Studio “Korea Style ” phong cách ảnh cưới Hàn Quốc mới nhất. Ý tưởng Studio, tư thế chụp ảnh cưới, cách tạo dáng chụp ảnh cưới. Đều mang một phong thái Korea Style. Thật sự mới mẻ và độc đáo chỉ có duy nhất của Ngọc Huy tại Tân Bình, Tp. HCM.

Chụp ảnh cưới Studio – Korea Style mang phong cách nhẹ nhàng

Ảnh cưới mang phong cách Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Bạn có biết tại sao không? Bởi hiện nay ảnh cưới trong Studio theo phong cách Hàn Quốc đang trở thành trào lưu. Cực kỳ hot và nhận được nhiều sự yêu thích.

Các gói chụp ảnh cưới Studio cũng rất đa dạng và phong phú. Mỗi gói chụp sẽ được setup riêng theo từng câu chuyện tình yêu của từng cặp đôi. Đội concept sẽ lên ý tưởng bắt đầu từ câu chuyện tình yêu của cô dâu và chú rể. Sau đó, lên ý tưởng về bối cảnh, phong thái tạo dáng. Ngọc Huy có riêng đội ngũ ekip để thực hiện những công việc này.

Cho nên khi bạn lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới Studio tại Ngọc Huy Stuio. Hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đôi ngũ ghi lại và thiết lập nên một kịch bản. Đảm bảo bạn sở hữu được bộ ảnh cưới Studio tuyệt đẹp.

Chụp ảnh cưới Studio không lo bị trùng background

Chắc hẳn bạn nghĩ chụp ảnh cưới Studio rất dễ bị trùng backgroud. Tuy nhiên, đến với ảnh cưới Ngọc Huy an tâm không lo trùng ý tưởng, trùng backgroud. Bạn hoàn toàn có quyền được sở hữu bộ ảnh cưới độc quyền mang bản sắc riêng. Chắc chắn cũng là phong cách chụp ảnh style Hàn Quốc. Thế nhưng sẽ mang đặc trưng riêng trong mỗi bộ ảnh.

Hơn nữa, Ngọc Huy có đa dạng trang phục cưới. Các loại váy cưới của Ngọc Huy trưng bày tại Showroom toàn dòng váy cưới cao cấp. Đủ màu sắc và đa dạng size phù hợp với đa dạng cô dâu. Ngoài váy cưới thì còn có áo dài cưới, vest cưới. Đảm bảo đầy đủ trọn gói để cô dâu và chú rể thoải mái lựa chọn.

Dịch vụ ảnh cưới của Ngọc Huy Studio là dịch vụ chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới. Các nhiếp ảnh gia tại Ngọc Huy luôn nắm bắt nhanh xu hướng ảnh cưới, thời trang cưới. Do vậy, ảnh cưới của Ngọc Huy Studio mang thần thái riêng và nét đẹp riêng. Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới Ngọc Huy đã từng thực hiện tại >> Thư viện ảnh cưới

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được tư vấn nhanh nhất!

0899 168 166