Chụp ảnh cưới tại phim trường Tiamo

Tiamo là phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương. Chụp ảnh cưới tại phim trường Tiamo bạn có thể nâng niu từng khoảnh khắc. Vì thế nếu bạn có ý định chụp hình cưới mà chưa lựa chọn được phim trường nào? Hãy tìm đến phim trường Tiamo để tạo album ảnh cưới tuyệt đẹp nhé! Đặc biệt tại Ngọc Huy Studio bạn sẽ được đội ngũ ekip tư vấn concept chụp ảnh cưới phù hợp với từng đôi.

Phim trường Tiamo Bình Dương

Tiamo là phim trường không quá rầm rộ hay rộng lớn, nguy nga như các phim trường khác. Tiamo được giới dịch vụ ảnh cưới đánh giá là một trong những phim trường bình dân. Thế nhưng sẽ là nơi khá lý tưởng và thích hợp với những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản.

Tại phim trường Tiamo được thiết kế phong cách chụp phông nền và không hướng về ngoại cảnh. Các chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn thiết kế một phong cách thật ấn tượng theo gu & sở thích của bạn.

Như vậy phim trường ảnh cưới Tiamo không chỉ mang mức giá phải chăng. Mà đây còn có một combo trọn gói rất ưu đãi. Cũng vì thế rất nhiều cặp đôi lựa chọn phim trường Tiamo để chụp ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc giây phút hạnh phúc của cuộc đời tại đây.

Địa chỉ phim trường ảnh cưới Tiamo 

Địa chỉ: 346 Huỳnh Thúc Kháng, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0899 168 166

Hãy cùng đón xem bộ ảnh cưới chụp tại phim trường Tiamo do nhiếp ảnh gia Ngọc Huy thực hiện.

Kiểu 1: Ảnh cưới theo phong cách chân thật và ngây thơ

Kiểu 2: Ảnh cưới mang phong cách ngọt ngào, quyến rũ

Kiểu 3: Ảnh cưới mang phong cách cổ điển

Kiểu 4: Ảnh cưới mang phong cách siêu lãng mạng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chụp ảnh cưới. Vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166