Chụp hình cưới phượt

Chụp hình cưới phượt là một cách để gọi tên những chuyến đi bụi đầy ngẫu hứng, đôi khi không có sẵn lịch trình, và đi bằng niềm yêu thích khám phá. Những cô dâu chú rể nào đã chọn cho mình một bộ album cưới theo cách này chắc hẳn sẽ mãn nguyện với những bộ ảnh độc và chất lượng.

Chụp hình cưới phượt

Một chuyến phượt kết hợp với chụp hình cưới sẽ khiến cặp đôi mệt bở hơi tai ra đấy, nhưng bù lại bạn sẽ có một bộ ảnh và chuyến đi đầy kỉ niệm trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Bạn nên rủ thêm bạn bè của mình cùng đi, trang phục chuẩn bị cho chụp hình cưới phượt cũng cần đa dạng, có thể thêm những bộ đồ nhí nhảnh dễ thương thì sẽ hợp với khung cảnh phượt hơn. Ngoài ra những phụ kiện chụp hình cũng nên được chuẩn bị sẵn và nên chọn những phụ kiện đơn giản không quá cồng kềnh.

Chụp hình cưới phượt

Những địa điểm lý tưởng để các bạn đưa vào danh sách chụp hình cưới phượt gồm có: cao nguyên đá Đồng Văn mùa hoa tam giác mạch (tháng 11); Mộc Châu với những thảm chè xanh mướp mải, cánh đồng hoa cải và những vườn đào vườn mận; Cô Tô với rừng già, biển xanh sóng vỗ; Đà Lạt với rừng thông thơ mộng và phố Cổ Hội An với những mái ngói rêu phong, cổ kính...

Chụp hình cưới phượt

Chỉ riêng việc ghi lại những khoảnh khắc trên đường phượt và khung cảnh tuyệt đẹp ở mọi miền tổ quốc cũng đã đủ làm nên những bộ ảnh cưới “có một không hai”. Hãy cùng Ngọc Huy Studio thử nghiệm và cảm nhận nhé!

Chụp hình cưới phượt

Chụp hình cưới phượt

Chụp hình cưới phượt

>> Liên hệ Chụp hình cưới

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.