Chụp hình cưới theo phong cách Châu Âu

Chụp hình cưới theo phong cách Châu Âu

Gần đây, xu hướng chụp hình cưới ở Châu Âu đang là mốt của các bạn trẻ. Khi mà những khung cảnh ở Việt Nam trở nên nhàm chán, thì không ít cô dâu, chú rể mạnh tay rút hầu bao để được chụp bộ ảnh lung linh tại châu Âu. Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi sẽ hứng thú với phong cách này nhưng lại không đủ chi phí để di chuyển xa như vậy. Hiểu được nhu cầu đó hiện nay tại Ngọc Huy Studio đã có thêm dịch vụ chụp hình theo phong cách Châu Âu ngay tại studio hay những địa điểm quen thuộc của Việt Nam, sẽ giúp hai bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

Xem thêm: Hành trang khi đi chụp hình cưới

Khi chụp hình cưới theo phong cách này thì bối cảnh, trang phục, hoa, phụ kiện… đều mang âm hưởng vintage. Cô dâu nên chọn áo cưới với họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản hay váy xếp ly nhiều tầng gợi nhớ đến kiểu váy quý tộc châu Âu sẽ rất được ưa chuộng.

Chụp hình cưới theo phong cách Châu Âu

Chụp hình cưới theo phong cách Châu Âu
Tham khảo Hình cưới phong cách Châu Âu do Ngọc Huy thực hiện.

Những lo lắng của bạn về phong cách chụp hình cưới, cách thức chọn những mẫu áo cưới đẹp nhất, chọn địa điểm… thì hãy để đội ngũ Chụp hình cưới của Ngọc Huy Studio tư vấn giúp bạn nhé.

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.