Chụp hình cưới với áo cưới màu pastel

Thông thường khi đi chụp hình, các cô dâu ít dành sự quan tâm cho chiếc áo cưới vì cho rằng đã có công nghệ Photoshop sau khi chụp. Hơn nữa, khi đặt trọn gói ở các cửa hàng áo cưới thì sự lựa chọn càng ít hơn và chủ yếu là những chiếc váy đã cũ, qua sử dụng nhiều lần.

Theo xu hướng của mùa cưới 2012, màu sắc pastel vừa giữ được những nét truyền thống cho áo cưới, vừa đáp ứng được những yêu cầu về màu sắc, sự nổi bật của cô dâu. Riêng váy màu pastel nên được xếp vào ưu tiên hàng đầu khi cô dâu đi chụp ngoại cảnh bởi giữa màu sắc nổi bật của cây cỏ, cô dâu sẽ không bị "chìm". Ngoài ra, pastel là màu tôn da, nhất là với những cô dâu Việt Nam.

Chụp hình cưới với áo cưới màu pastel

Áo cưới màu pastel không có nét tinh khôi như sắc trắng, rực rỡ như màu đỏ nhưng lại khiến người mặc có cảm giác trang nhã và sang trọng. Chất liệu của váy pastel thường rất nhẹ nhàng, bay bổng và nữ tính. Voan được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế màu nhạt, trên những dáng váy như công chúa, đuôi cá...

Trong buổi chụp ảnh cưới, khi cô dâu chọn váy màu pastel, nên chọn sơ mi cho chú rể đồng màu. Ví dụ, cô dâu chọn màu hồng nhạt thì áo sơ mi cho chú rể cũng cùng tông hồng với cô dâu, có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút. Những kiểu áo cưới quá nổi bật sẽ làm lu mờ chú rể đứng bên cạnh. Các kiểu tạo dáng phải tôn vinh được vẻ đẹp cũng như màu sắc chiếc váy như đứng hoặc ngồi trên nền cỏ, cây xanh mướt...

Chụp hình cưới với áo cưới màu pastel

Bạn có thể chọn áo cưới sắc màu pastel theo sở thích của riêng mình. Màu hồng làm tươi tắn da mặt, hồng hào đôi má và đem lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng. Màu vàng nhạt lại thể hiện nét vui tươi, hạnh phúc, bay bổng và làm sáng không gian, thích hợp với những bộ ảnh tại các địa điểm ở trong nhà như chụp hình cưới quán cafe, bảo tàng hoặc trường học. Màu xanh lá toát lên nét tự nhiên, còn màu xanh lam lại tôn vinh nét cao quý của cô dâu.

Chụp hình cưới với áo cưới màu pastel

St

Mời bạn tham khảo Dịch vụ cho thuê áo cưới của chúng tôi tại đây.

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.