Chụp hình cưới với thú cưng

Chụp hình cưới với thú cưng
Chụp với mèo yêu sẽ thêm phần sáng tạo cho bức hình

Thú cưng không chỉ dừng ở những loài bốn chân quen thuộc như chó mèo, một số cặp đôi khác nuôi hamster, cá cảnh, gà con,... cũng có thể thử chụp vài tấm ảnh cưới cùng những “bé yêu” này. Cùng nhau chụp với những động vật mà cả hai đều thích, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc ảnh đẹp với cảm xúc tự nhiên khi nâng niu và chơi đùa cùng các bé cưng.

Chụp hình cưới với thú cưng
Nhân vật chính cho bộ ảnh cưới này gồm cả 3 nhân vật: cô dâu, chú rể và chú chó cưng.

Thật ra, việc chọn nhân vật chính là cô dâu chú rể hay thú cưng là quyết định chung của cả hai người. Tuy nhiên, dù ai là nhân vật chính thì bộ ảnh cưới cũng cần thể hiện hài hòa sự có mặt của cả cô dâu chú rể và thú cưng, cho người xem cảm nhận được nét tự nhiên trong từng bức ảnh.

Vài bí quyết khi chụp hình cùng thú cưng

Cô dâu, chú rể nếu dị ứng với lông thú hoặc sợ một số loài động vật không nên chụp album ảnh cưới cùng thú cưng.

Cần có người chủ của thú cưng đi cùng, nên dành thời gian tìm hiểu thói quen, tâm tính và sở thích của chúng trước ngày cưới ít nhất một tuần. Kiểm tra sức khỏe thú cưng thường xuyên trước khi đi chụp hình cưới. Nếu chủ của thú cưng không thể đi cùng, bạn nên thuê một người chăm thú cưng chuyên nghiệp, vừa chăm sóc vừa trông coi để tránh thú cưng đi lạc.

Đảm bảo rằng những nơi bạn ghé chụp hình cưới cho phép mang thú cưng vào cùng. Hạn chế chụp ở nơi có nhiều cây cối, hoa lá, côn trùng,... vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thú cưng. Địa điểm chụp với thú cưng lý tưởng nhất là trong studio, không gian trong phòng (hạn chế được thú cưng đi lạc) hoặc vườn nhà, công viên (đặc biệt đối với những chú chó).

Báo trước với nhiếp ảnh gia là bạn có “siêu mẫu ảnh đặc biệt” đi cùng để cùng thảo luận ý tưởng chụp và xác định khi nào thì tập trung vào cô dâu chú rể, khi nào tập trung vào thú cưng.

Nếu cần mặc phụ kiện cho thú cưng, đừng rườm rà quá và nên cho thú cưng mặc thử trước vài lần để quen dần trước khi mang đi chụp ảnh cùng.

Chụp hình cưới với thú cưng
Phụ kiện cưới cho thú cưng nên đơn giản như nơ, vòng đeo cổ cùng tông màu ảnh cưới,... Chú ý các chất liệu phụ kiện có thể gây dị ứng với thú cưng

Ngoài thú cưng mang theo, bạn cũng có thể chụp chung với bất kỳ động vật nào khác. Điều này đòi hỏi sự bạo dạn của hai bạn cũng như cảm giác an toàn và sự tin tưởng khi chụp cùng những động vật mới này. Bạn cũng cần quan sát thú cưng của mình để tránh các loài thú khác nhau tấn công lẫn nhau.

Xem thêm: Ý tưởng chụp hình cưới bay

Hạn chế chụp hình cưới cùng những thú cưng phiền toái (hay sủa, cắn đồ dùng, quá hiếu động hay chạy nhảy lung tung,...) để tránh làm buổi chụp ảnh thêm phần mệt mỏi khi phải quản lý chúng.

Chụp hình cưới với thú cưng

Chụp hình cưới với thú cưng

Chụp hình cưới với thú cưng

Thông tin liên hệ Chụp hình cưới:

NGỌC HUY PHOTO

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: 2/27 Chấn Hưng, P. 6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6297 0554 - (08) 6297 0555
Hotline: 0933 894 219 - 0902 974 647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.