Cô dâu tóc ngắn vẫn xinh xắn với mái tóc độc đáo

Các bạn trẻ thường nghĩ rằng cô dâu chỉ đẹp khi có một mái tóc dài bồng bềnh, óng ánh, đoan trang nào đó mà ít khi nghĩ đến một mái tóc ngắn vẫn có thể tự tin tỏa sáng trong ngày cưới hay trong lúc chụp album cưới,vậy người thợ trang điểm cô dâu có những bí quyết nào tạo sự khác biệt giữa cô dâu tóc ngắn và tóc dài.
Xem thêm: Dịch vụ cưới trọn gói đang được đẩy mạnh​
Đối với cô dâu tóc ngắn sẽ có những kiểu tạo hình theo từng loại khác nhau như:

Cô dâu tóc ngắn vẫn xinh xắn như thường

Nếu tóc ngắn và cúp vào hãy làm cho nó trở nên mượt mà và phồng một cách tự nhiên kết hợp với một mái ngố và một chiếc vương miện nhỏ sẽ làm bạn trở nên giống nàng công chúa bạch tuyết trong truyện cổ tích.
Nếu cô dâu có mái tóc ngắn ngang cằm: Hiện nay đây là phong cách thời trang được ưa chuộng, các bạn hãy làm cho mái tóc của mình gợn sóng và óng ảnh bồng bềnh sẽ làm cho khuôn mặt cô dâu trở nên thon gọn và rất đáng yêu.
Xem thêm: Làm sao chia sẻ album cưới  cho mọi người​
 

Cô dâu tóc ngắn vẫn xinh xắn như thường

Nếu cô dâu có mái tóc quá ngắn hãy làm họ trở thành những Tomboy xinh đẹp nhất và làm cho họ trở nên cá tính hơn bằng cách thêm một ít màu sắc như highlight cùng các phụ kiện như băng đô, kẹp nhỏ, đó chính là những cô dâu hiện đại và rất năng động.

Đừng tưởng chỉ có tóc dài mới là cô dâu đẹp, những cô dâu tóc ngắn chụp ảnh cưới đẹp và rất đặc biệt đấy nhé. Nếu là một cô dâu tóc ngắn, hãy lựa chọn cho mình một kiểu thật thích hợp nhé.

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.