CÙNG NGỌC HUY KHÁM PHÁ BIỂN VIỆT NAM

Bali lộng gió với những bãi biển đẹp nhất nhì Đông Nam Á…

Jeju nổi tiếng qua những thước phim đẹp lung linh trên màn ảnh…

Hay một Sihanoukville còn đầy vẻ hoang sơ, thơ mộng…

Ắt hẳn đã nhiều lần hai bạn nghĩ đến những cái tên này, khi mơ về album cưới ngoại cảnh biển của mình. Ắt hẳn, hai bạn cũng mong mỏi mình sẽ có cơ hội vừa du lịch vừa chụp hình cưới tại một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực.

CÙNG NGỌC HUY KHÁM PHÁ BIỂN VIỆT NAM

Nhưng, “đời không như là mơ” và một chuyến xuất ngoại chụp hình cưới sẽ “ngốn” của bạn không ít tiền. Với Ngọc Huy, đó thực sự là một khoản chi quá mức cần thiết trong khi bạn hoàn toàn có thể có một album cưới “chất lừ” với vẻ đẹp hoàn hảo.

CÙNG NGỌC HUY KHÁM PHÁ BIỂN VIỆT NAM

Vì chúng tôi thông thạo mọi bờ biển tại Việt Nam, đủ để hiểu đâu sẽ là địa điểm thích hợp nhất với nhu cầu, sở thích và cá tính của hai bạn. Hồ Cốc cho vẻ đẹp hoang sơ. Phan Thiết cho cái nắng gió dịu dàng. Hang Rái Ninh Thuận dịu dàng ẩn mình đằng sau nét hùng vĩ. Nha Trang trong lành nhẹ nhàng đầy thanh khiết. Đà Nẵng phảng phất nét sang trọng, tĩnh lặng. Hay Phú Quốc đầy dân dã và bình yên. Ngọc Huy nắm rõ địa hình, hiểu điều kiện ánh sáng và thừa kinh nghiệm để chọn cho bạn góc ảnh đẹp nhất.

CÙNG NGỌC HUY KHÁM PHÁ BIỂN VIỆT NAM

Không những thế, sau nhiều năm “chinh chiến” tại nhiều vùng biển khác nhau, êkip Ngọc Huy đã đủ kinh nghiệm để thiết kế, tổ chức và thực hiện một gói chụp hình ngoại cảnh trên cả tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa trang phục, tổ chức lịch trình và lên kế hoạch khoa học, tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa. Với Ngọc Huy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào độ nhiệt tình và chất lượng sản phẩm.

CÙNG NGỌC HUY KHÁM PHÁ BIỂN VIỆT NAM

Đặc biệt, những shoot hình đẹp như mơ với phong cách đa dạng từ Ngọc Huy sẽ khiến bạn và bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên, vùng biển Việt Nam. Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị tinh thần thật tốt, mọi thứ đã có Ngọc Huy lo nhé!

CÙNG NGỌC HUY KHÁM PHÁ BIỂN VIỆT NAM
XEM THÊM ALBUM ẢNH THIÊN ĐƯỜNG ẢNH CƯỚI BIỂN

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.