Cùng Ngọc Huy thực hiện bộ phim cưới đẹp nhất đời mình

Dù bạn có một tình yêu đẹp như mơ với những tình tiết lãng mạn hay đầy những câu chuyện hài hước dí dỏm…
Dù chính bạn cũng phải thừa nhận những tình huống dở khóc dở cười hay “hâm hâm mát mát” đã đưa hai người đến với nhau…
Dù trước khi quyết định cùng nhau đi đến hôn nhân, giữa hai bạn đã xảy ra những chuyện gì…
Chúng tôi tin rằng, bạn luôn muốn ôn lại những ngày tháng đáng nhớ đó, và kể nó cho tất cả những ai muốn nghe…

Chính vì vậy, bên cạnh những video ghi lại hậu trường ngày cưới hay những khoảnh khắc đáng yêu của cô dâu chú rể, Ngọc Huy vẫn có thể cùng bạn hồi tưởng ngày đầu tiên gặp nhau, những lần đầu hẹn hò trong bộ phim đẹp nhất của cuộc đời mình.

Được dàn dựng theo phong cách điện ảnh với góc quay chuyên nghiệp, kịch bản đan xen giữa hài hước, lãng mạn với những yếu tố bất ngờ vào phút chót, video cưới của cặp đôi Chính Thắng và Thảo Huyền là một cách kể lại tình yêu rất ấn tượng và độc đáo. Giọng kể truyền cảm của cô dâu, diễn xuất tự nhiên của cặp đôi và đương nhiên là quá trình tác nghiệp đầy kinh nghiệm của êkip Ngọc Huy chính là những nguyên nhân góp phần làm nên thành công của video này.

Bạn thấy đấy! Một chút ý tưởng, một chút sáng tạo, một chút đầu tư và một chút tâm sức, Ngọc Huy có thể theo chân bạn đến bất cứ đâu, cùng bạn ghi lại bất cứ kỷ niệm nào. Vì phương châm của chúng tôi là tạo cơ hội tối đa cho khách hàng bộc lộ cá tính của mình. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ vốn ngôn từ để diễn đạt, không đủ kỹ năng để trình bày câu chuyện một cách lưu loát, không đủ kinh nghiệm để thể hiện chúng một cách thu hút nhất, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm xu hướng cưới mới nhất: video cưới.

Mọi câu chuyện đều có sức hấp dẫn của riêng nó. Cũng như mọi mối tình đều đáng yêu theo một cách rất riêng biệt. Ngọc Huy cũng sẽ biết cách biến video cưới của bạn thành một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.