Đăng ký liền tay - Nhận ngay áo cưới

“Rung động, yêu thương, đau khổ, hy sinh, tất cả sẽ mãi mãi là những trang tình sử của người phụ nữ” - Honoré De Balzac –.

Là phụ nữ ai không muốn những ngày chung đôi hạnh phúc bên người mình yêu thương, ai không mong được mặc một lần chiếc váy cưới lộng lẫy tôn lên nét đẹp kiều diễm của cái gọi là phái đẹp?

Chương trình “Đăng ký liền tay – Nhận ngay áo cưới” do Ngọc Huy Studio tổ chức với mong muốn gửi tặng món quà đặc biệt là chiếc váy cưới tinh khôi đến vị khách hàng nữ may mắn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đăng ký liền tay - Nhận ngay áo cưới

Đối tượng: Tất cả các bạn nữ từ độ tuổi 18 – 30, chưa kết hôn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hình thức:

  • Đăng ký nhận áo cưới tại đây:
    https://docs.google.com/forms/d/1GJk93d2LraRYs4LuqOffTgBIpOMAtX1XmXxMxSHw59w/viewform
  • Comment dưới post này 1 con số có 3 chữ số (xxx) mà bạn yêu thích hoặc chọn ngẫu nhiên.
  • Số may mắn sẽ được chọn dựa vào 3 số cuối của giải đặc biệt kết quả sổ xố thành phố HCM ngày 01/11/2014, và được BTC thông báo kết quả vào ngày 02/11.

Trao quà: Nhận quà trực tiếp tại Ngọc Huy studio đối với khách hàng ở khu vực TPHCM, đối với khách hàng ở xa Ngọc Huy studio sẽ chuyển quà đến địa chỉ khách hàng cung cấp.

Qua đây, Ngọc Huy Studio muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người mẹ, người chị, người em, những người gọi chung là phái đẹp đã giúp cuộc đời này trở nên hoàn hảo, chúc cho tất cả chị em phụ nữ có thật nhiều sức khỏe để luôn xinh tươi, để hạnh phúc và thành công với những lựa chọn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NGỌC HUY STUDIO

297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6297 0554 - (08) 6297 0555
Hotline: 0902 974 647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.