Đào tạo nhiếp ảnh tại Ngọc Huy Studio

Những ai đang yêu thích môn học nghệ thuật nhiếp ảnh? Muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy đến với khóa đào tạo nhiếp ảnh tại Ngọc Huy Studio. Tại đây, chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách học đơn giản từ lý thuyết cho đến áp dụng thực tiễn. Với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị để bạn có thể học hỏi. Trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Nghề nhiếp ảnh là gì?

Nhiếp ảnh là một quá trình để tạo ra hình ảnh bằng cách tác động của ánh sáng với phim hoặc thiết bị nhạy sáng. Nhiếp ảnh dùng một thiết bị đặc biệt để ghi lại hình ảnh, vật thể thông qua ánh sáng được phản chiếu. Từ các vật thể lên giấy hoặc phim nhạy sáng. Hoặc bằng cách căn thời gian phơi sáng. Quá trình này được thực hiện bằng các thiết bị cơ học, hóa học hay kỹ thuật số [người ta thường gọi là máy ảnh hoặc máy chụp hình].

Nhiếp ảnh được xem như là một kết quả của việc kết hợp nhiều khám phá kỹ thuật. Từ lâu trước khi những bức ảnh đầu tiên được thực hiện. Nhà triết học “Mặc Tử” Trung Quốc và nhà toán học “Aristotle & Euclid” Hy Lạp đã mô tả máy ảnh pinhole trong thế kỷ thứ 5 và thế kỷ 4 trước công nguyên.

Wilhelm Homberg đã mô tả làm thế nào tối một số hóa chất (hiệu ứng quang hóa) vào năm 1694. Sách hư cấu được xuất bản năm 1760 mô tả về nhiếp ảnh nghĩa là gì?

Lịch sử về phát minh ra nhiếp ảnh?

Khoảng năm 1800, Thomas Webgwood – nhà phát minh người Anh đã thực hiện nỗ lực lần tiên được biết đến để chụp hình ảnh trong một luồng tối bằng một chất nhạy cảm với ánh sáng. Ông đã sử dụng giấy hoặc da trắng được xử lý bằng bạc nitrat. Mặc dù ông đã thành công trong việc chụp bóng của vật thể được đặt trên bề mặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, và thậm trí tạo ra bức tranh bóng trên kính.

Nó đã được báo cáo vào năm 1802 rằng ” Những hình ảnh được tạo bằng phương tiện của máy ảnh khá mờ nhạt. Trong bất kỳ thời gian vừa phải, một hiệu ứng trên nitrat bạc”.

Những hình ảnh bóng này cuối cùng bị chuyển sang tối đen hoàn toàn.

Nghề nghiệp của nhiếp ảnh gia ngày nay là gì?

Ngày nay, khi nói đến nghề nghiệp nhiếp ảnh gia hay gọi là Photographer được hiểu đơn giản là người tạo ra bức ảnh. Những bức ảnh do nhiếp ảnh tạo ra mang tính đầy nghệ thuật, đẹp mắt và độc đáo.

Vì vậy, khi nói đến nghề nghiệp của một nhiếp ảnh gia hiện nay là phổ biến phong trào đi phượt, đi bụi. Đại loại là bạn có thể tự cầm máy ảnh để đi khám phá cuộc sống; khám phá trên mọi cung đường bạn muốn đến.

Đồng thời, mỗi nơi bạn đặt chân đến sẽ ghi lại những dấu ấn; cuộc hành trình. Thông qua chiếc máy ảnh xịn; thông qua lăng kính chất lượng như một nhiếp ảnh gia thực.

Cũng chính vì vậy, người ta chia nhiếp ảnh gia thành 2 nhóm:

  • Nhiếp ảnh chuyên nghiệp
  • Nhiếp ảnh nghiệp dư

Như trước đây: Nhiếp ảnh được xem là sở thích, một đam mê bình thường. Nhưng ngày nay, nhiếp ảnh là một nghề nghiệp có nguồn thu nhập lý tưởng. Các nhiếp ảnh chuyên nghiệp có thể làm việc cho những công ty hoặc làm theo các đơn hàng nhất định của công ty đó.

Đối với nghề nhiếp ảnh gia thì họ sẽ đảm nhận hết công việc như: Tự chỉnh sửa sản phẩm, tự bán sản phẩm tại các triển lãm…

Ngọc Huy Studio đào tạo nghề nhiếp ảnh

Hiện nay trên thị trường nhu cầu học nghề nhiếp ảnh ngày một nhiều. Để giúp cho các học viên và các bạn yêu nghề nhiếp ảnh thấu hiểu kiến thức nhanh. Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy là một lão làng trong giới nghệ thuật nhiếp ảnh. Anh với giàu đam mê và nhiệt huyết đào tạo nghề nhiếp ảnh. Muốn giúp cho các bạn vững kiến thức chỉ trong những buổi học ngắn. Chắc chắn giúp bạn hiểu được nghề nhiếp ảnh cần làm gì? Thực tế làm việc với nghề nhiếp ảnh là như thế nào? Đồng thời, sẽ hỗ trợ các bạn thực hành để nắm chắc kiến thức.

Khóa học đào tạo nhiếp ảnh do Ngọc Huy Studio tổ chức. Là khóa học ngắn hạn dành cho những học viên yêu thích nghề nhiếp ảnh. Đồng thời, các chủ shop, ảnh viện cưới hoặc studio có mong muốn mở tiệm. Hoặc cũng có thể lên tay nghề nhiếp ảnh của bạn thông qua khóa học ngắn hạn.

Ngọc Huy sẽ bằng những kinh nghiệm hơn 20 năm với nghề nhiếp ảnh. Anh Huy sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức dễ hiểu nhất. Với bộ giáo trình và các bố cục bạn cần học và chú ý để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài những thông tin trên bạn muốn biết thêm về khóa học vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166