Đeo trang sức cưới đúng chuẩn vintage

Nếu bạn cho rằng chỉ cần chọn cái gì đó có vẻ cũ kỹ cho phong cách cưới vintage của mình, thì đó là sai lầm cơ bản nhất.

Vintage đương nhiên là xu hướng thời trang và phong cách cưới gắn liền với vẻ cổ điển, sang trọng. Nhưng thổi thêm một chút hiện đại và trẻ trung vào tổng thể diện mạo của mình trong ngày cưới, trông cô dâu sẽ càng ấn tượng và thu hút.

Một chiếc vòng cổ bằng ngọc trai tinh tế sẽ làm tôn lên vẻ đẹp thanh thoát và quý phái của bạn. Nhưng nếu bạn cũng dùng chiếc vòng cổ ấy quấn thành nhiều lớp trên tay mình thì sao? Rõ ràng là trông độc đáo và nổi bật hơn, đúng chứ?

Đeo trang sức cưới đúng chuẩn vintage

Trong khi đó, vẫn là một sợi dây chuyền mảnh và dài vốn rất thích hợp với các kiểu áo cổ lọ hay áo cao cổ, bạn có thể dùng làm thắt lưng quấn quanh eo để tạo điểm nhấn cho bộ áo cưới của mình.

Bạn có thể cơi nới thêm để điều chỉnh độ dài sợi dây bằng ruy băng và buộc lại quanh eo. Rất cá tính nhưng vẫn cổ điển đúng không nào?

Đeo trang sức cưới đúng chuẩn vintage

Phong cách sử dụng trang sức vintage phổ biến và hấp dẫn không kém là những vòng dây mảnh, quyến rũ đổ dài về phía lưng. Ai lại có thể rời mắt khỏi chiếc lưng mảnh mai, nuột nà và hấp dẫn như thế này chứ?

Đeo trang sức cưới đúng chuẩn vintage

Vẫn là chiếc vòng cổ đó, bạn còn có thể dùng làm phụ kiện cho kiểu tóc cô dâu của mình. Thay cho những phụ kiện thông thường, những vòng dây tinh tế đính trên bới tóc sẽ làm bạn trông thanh thoát và sang trọng hơn.

Đeo trang sức cưới đúng chuẩn vintage

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.