Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt

Người ta vẫn nói với nhau khi nào cưới nhất định phải đến Đà Lạt để chụp hình cưới? Tại sao vậy? Đà Lạt thành phố của tình yêu, của sự lãng mạn với những vườn hoa tràn ngập sắc màu, những rừng thông rậm rạp, những ngôi biệt thự cổ kính gắn liền với truyền thuyết, những khung cảnh nên thơ và những hồ nước phẳng lặng tuyệt đẹp.

Nắng nhẹ nhàng, không khí trong lành và se lạnh khiến những cặp đôi thêm gần nhau hơn, thêm yêu nhau hơn Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở là những địa điểm chụp hình cưới rất lãng mạn. Có lẽ những ảnh cưới đẹp nhất cũng vì vậy mà thường được thực hiện ở nơi này – Đà Lạt.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt
Ảnh cưới lãng mạn bên Hồ Xuân Hương

Những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn Pháp như nhà ga xe lửa Đà Lạt (Trại Mát), khách sạn Palace, Trường cao đẳng sư phạm (Lycee Yersin cũ), Nhà thờ con gà (có biểu tượng con gà Gaulois trên đỉnh tháp chuông)... là nơi cho ra những bức ảnh rất Tây và quý phái.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt
Nhà ga Đà Lạt - một kiến trúc cổ kính

Hay các địa điểm tham quan như Thung Lũng Vàng, thác Đatanla cũng là nơi nhiều nhóm làm ảnh và đoàn phim tìm tới. Các địa điểm lại khá gần nhau nên việc di chuyển chụp hình cưới ngoại cảnh rất thuận lợi.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt
Album cưới đẹp Giã quỳ quê em - loại hoa đặc trưng của thành phố Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt mang một vẻ đẹp mộng mơ và sang trọng, rất thích hợp cho các cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới đẹp ở đây đồng thời song song với chụp hình cưới là tuần trăng mật, thật là một địa điểm lý tưởng đúng không nào.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt
Tham khảo: Album cưới ngoại cảnh Đà Lạt

Xem thêm:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.