Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu

Mùa cưới năm nay, xu hướng chụp hình cưới ngoài trời đang rất nở rộ ở mọi nơi, đặc biệt là chụp cảnh biển. Ai cũng muốn thực hiện cho mình một bộ ảnh cưới đẹp rạng ngời, với những ai ở TP.HCM bạn đã nhàm chán với những địa điểm chụp hình cưới ở quận 1 hay quận 7 thì Vũng Tàu là một địa điểm thích hợp cho những ai ngại đi xa và yêu thích biển.

Đến với Vũng Tàu, ngoài các bãi tắm trước và sau thì cũng có rất nhiều bãi tắm nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, vắng người nên rất thích hợp để chụp hình cưới ở đây:

Hồ Cốc

Trước khi tới bãi biển, du khách sẽ có dịp băng qua một khu rừng nguyên sinh để chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi rừng tự nhiên với quần thể cây xanh, đá xanh đủ loại.

Nếu đã quen với bãi biển bao la sóng thì khi đến Hồ Cốc, du khách sẽ ngạc nhiên về những hòn đá to nhỏ, rải rác hay tập trung thành cụm tại đây. Vì thế việc tạo dáng với những tảng đá để chụp hình cưới là điều không nên bỏ lỡ.

Hồ Cốc cách TPHCM 160 km.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu
Tham khảo bộ ảnh: Chụp hình cưới Hồ Cốc

Hồ Tràm

Được khai thác vào những năm gần đây song hầu hết ở dạng các resort, đối tượng khách có chọn lọc nên các bãi tắm của hồ Tràm vẫn giữ được nét nguyên sơ của một cô gái vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ dài. Những đợt sóng mạnh, nước biển trong vắt, biển không một cọng rác của nơi đây có thể làm hài lòng bất kỳ du khách khó tính nhất.

Đến đây bạn không chỉ được tạo dáng với biển xanh, cát trắng mà bạn còn có thể tha hồ chụp hình cưới bên cạnh những resort vô cùng sang trọng.

Hồ Tràm cách TPHCM 170 km.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu
Xem thêm Chụp hình cưới biển Vũng Tàu

Bạn có thể tham khảo thêm những bãi tắm của Lộc An, Suối Ồ (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn giữ nguyên nét hoang sơ.

Xem thêm:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.