Địa điểm chụp hình cưới ở Quận 7

Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao:

Gọi là cầu Ánh Sao vì nhìn từ xa, cầu như một dải sao nào đó trong ngân hà vào ban đêm. Hai bên hông cầu ánh sáng bảy màu liên tục thay đổi.. Nhìn từ hồ bán nguyệt, cầu Ánh Sao mong manh như sợi chỉ, lúc xanh lúc hồng vắt ngang mặt nước. Nhưng thời điểm chụp hình cưới lý tưởng nhất là vào ban ngày, với ánh sáng tự nhiên, phong cảnh độc đáo và thêm vào đó vào thời điểm này rất vắng người tha hồ cho bạn tạo dáng. Hãy cùng dạo bước trên chiếc cầu lãng mạn nhất thành phố này mà tạo cho mình những góc ảnh cưới đẹp nhất

Địa điểm chụp hình cưới ở Quận 7

Bờ sông Panorama:

Bờ sông Panorama lãng mạn với những bãi cỏ mềm mịn, những tảng đá được đặt ngẫu hứng, đường mòn ẩn hiện trong cỏ và những đợt gió mát rượi thổi vào từ sông.

Khu kênh đào:

Không chỉ mang vẻ sang trọng nhờ hai dãy nhà cao tầng với cửa hàng thời trang san sát, khu kênh đào này còn có vẻ hiền hòa, hấp dẫn nhờ những bụi cây xanh um, dòng nước uốn cong, hoa súng e ấp… Hãy cùng các cặp đôi chụp hình cưới với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của nơi đây.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Quận 7:

Trong khu vực Quận 7 cũng có khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng với những con đường rợp bóng cây xanh, các đồi cỏ thấp và nhiều vườn hoa rực rỡ là phong cảnh đẹp cho các đôi chụp hình cưới. Bạn cũng nên tận dụng không gian giữa những khu chung cư cao tầng hay biệt thự để chụp ảnh cưới.

Cầu Phú Mỹ:

Cầu Phú Mỹ mang vẻ đẹp lãng mạn và có tầm nhìn rộng hơn các cầu khác của thành phố. Chụp hình cưới tại đây thật ấn tượng đúng không?

Địa điểm chụp hình cưới ở Quận 7

Khu Sky Garden - Quận 7:

Gồm 3 khu nối tiếp nhau là Sky Garden 1, 2, 3, các toà nhà cao tầng với thiết kế sang trọng nối tiếp nhau cho cảm giác như bạn đang dạo bước trên đường phố châu Âu. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ thấy không chỉ chụp hình cưới mà rất nhiều phim, clip âm nhạc cũng được ghi hình tại đây.

Địa điểm chụp hình cưới ở Quận 7

Ngoài ra, ở Quận 7 còn rất nhiều địa điểm đẹp để chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp lý tưởng, bạn nên tham khảo trước hoặc làm việc với nhiếp ảnh gia để chọn được địa điểm phù hợp.

Địa điểm chụp hình cưới ở Quận 7
Tham khảo Hình cưới đẹp ở TP HCM

Xem thêm:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.