Dịch vụ cưới trọn gói đa dạng tại Ngọc Huy Studio

Với dịch vụ cưới trọn gói, các cô dâu chú rể sẽ đỡ vất vả hơn trong việc chuẩn bị cho mình một đám cưới hoàn hảo.

Các cặp đôi đều muốn chuẩn bị cho mình một ngày cưới thật đặc biệt. Tuy nhiên, để có một đám cưới hoàn hảo, bạn cần lên lịch làm nhiều thứ, chuẩn bị trước một thời gian dài. Và thực tế là thường sẽ “thiếu trước quên sau” hoặc rơi vào tình trạng quá tải do phải xoay vòng với nhiều công việc cùng lúc. Vì thế, để tiết kiệm thời gian, đỡ "mất ăn, mất ngủ" vì chuyện cưới hỏi, nhiều gia đình đã tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ cưới trọn gói.

Cưới trọn gói

Chụp ảnh cưới trọn gói: Tiết kiệm, tiện lợi, nhanh chóng

Tiêu chí quan trọng và được ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là tiết kiệm. Chỉ cần liên hệ với một studio chụp ảnh cưới trọn gói các bạn sẽ không phải nhăn trán suy nghĩ việc chụp ảnh cưới ở đâu, theo phong cách gì, trang điểm ra sao hay tốn thời gian tìm một bộ áo cưới đẹp, mời người chụp ảnh lễ cưới… Tất cả đều đã được các nhân viên chuyên nghiệp lên kế hoạch và thực hiện đầy đủ theo yêu cầu khách hàng. Không những thế, với một gói dịch vụ, chi phí cho việc chụp ảnh và thời gian công sức bỏ ra sẽ giảm đi rất nhiều so với việc phải thuê mướn từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều studio thường áp dụng các chương trình khuyến mãi nhiều hơn đối với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói.

Tiệc cưới trọn gói: Chuyên nghiệp, đẳng cấp

Xu hướng chung ngày nay của giới trẻ là tạo nên chất riêng, chất lạ cho lễ thành hôn của mình. Họ muốn có những chiếc áo dài cưới hay váy cưới đẹp theo một lễ cưới kiểu Âu, Á hay thậm chí là Trung Đông thật sang trọng và rữc rỡ. Hoa cưới đẹp, quà cưới phải được đa dạng hoá hoặc thiết kế công phu và độc đáo theo yêu cầu. Hay như đồ lễ ăn hỏi trọn gói, dàn siêu xe và ảnh cưới… phải là các thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, rất nhiều nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới cũng đưa ra các dịch vụ tiệc cưới trọn gói được đầu tư mạnh về ý tưởng, chất lượng cơ sở vật chất, đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt tiệc cưới.

Cưới trọn gói

Tuần trăng mật trọn gói: Kỳ nghĩ khó quên

Bắt kịp với xu hướng, nhiều công ty lữ hành đã đưa rất nhiều chương trình trăng mật trọn gói cho các cặp đôi tha hồ lựa chọn. Các gói trăng mật được tổ chức chu đáo, hoàn hảo mà giá cả lại rất hợp lý. Bạn chỉ cần phải xác định rõ lộ trình và thời gian cho chuyến đi, chi phá bạn có thể bỏ ra. Tất cả những việc còn lại công ty lữ hành sẽ chuẩn bị chu đáo cho bạn có một kì trăng mật lãng mạn, thư giãn và thoải mái nhất. Để có gói dịch vụ tốt, bạn nên tìm hiểu, đặt tour trong thời gian sớm nhất có thể (khoảng 1 tháng trước lễ cưới). Đăng ký sớm bạn cũng có cơ hội dành được một số ưu đãi đặc biệt.

Nhìn chung, dịch vụ cưới trọn gói đã trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Cưới trọn gói

Ngọc Huy Studio là một trong những studio có thương hiệu lâu năm, chất lượng tốt, tác phong chuyên nghiệp và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chụp hình cưới. Sở hữu một đôi mắt tinh tế để chọn góc chụp hoàn hảo, những bộ ảnh của Photographer Ngọc Huy luôn thể hiện được những cung bậc cảm xúc và niềm hạnh phúc trong tình yêu và mang đến những bức ảnh chụp hình cưới đẹp nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ Chụp hình cưới trọn gói

Ngọc Huy Studio

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: 2/27 Chấn Hưng, P. 6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6297 0554 - (08) 6297 0555
Hotline: 0933 894 219 - 0902 974 647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.