Dịch vụ mới từ Ngọc Huy: Thiết kế & Gia công album

Chọn bạn bè hay người thân để chụp hình cưới hiện đang là xu hướng mới được nhiều cặp đôi yêu thích. Đây không chỉ là cách tiết kiệm chi phí mà còn tạo thêm kỷ niệm khó quên và thắt chặt tình cảm giữa cô dâu chú rể với mọi người xung quanh. Đặc biệt, càng thân quen với cô dâu chú rể, người chụp tự do càng dễ bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của cặp đôi.

Lựa chọn này đương nhiên đem lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là bạn khó mà tìm được địa chỉ thiết kế và gia công album uy tín, chất lượng. Nếu gặp phải nhà cung cấp thiếu chất lượng, ảnh của bạn sẽ không được xử lý và thiết kế đẹp mắt, album thành phẩm sẽ xấu xí hay dễ hư hỏng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử dùng dịch vụ mới từ Ngọc Huy – thiết kế và gia công album?

Thiết kế & Gia công album

Với dịch vụ mới từ chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo mọi khâu xử lý ảnh hậu kỳ, thiết kế, dàn trang album, in album và đóng bìa da hoàn chỉnh. Ngọc Huy cam kết cung cấp dịch vụ với:

  • Đội ngũ nhân viên photoshop và designer chuyên nghiệp nhất, với kỹ năng lành nghề và óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ tinh tế nhất;
  • Chất liệu cùng chất lượng in album tốt nhất với đủ mọi lựa chọn, từ album bìa da truyền thống đến photobook sản xuất trong nước và nước ngoài;
  • Chất lượng đóng album số một với hàng loạt thiết kế, kiểu dáng và màu sắc bìa da, bìa giấy khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa.

Và đương nhiên, dịch vụ sẽ được giới thiệu với mức giá hợp lý nhất tùy theo yêu cầu của khách hàng. Dựa trên kích thước, chất liệu, số trang album, Ngọc Huy sẽ bàn bạc với khách hàng để đưa ra giá thành phải chăng nhất. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì, chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại.

Thiết kế & Gia công album

Thiết kế & Gia công album

Thiết kế & Gia công album

Nào, hãy cùng dịch vụ thiết kế và gia công album của Ngọc Huy thực hiện và lưu giữ lại những album đẹp mắt nhất nhé!

>>> Thông tin liên hệ Thiết kế & Gia công album

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.