Đỗ Long Stylish tư vấn xu hướng chụp hình cưới Hàn Quốc

Là khách mời trong Chương trình Tài Chính Hôm Nay trên kênh HTV, Stylish Đỗ Long đã có buổi chia sẻ với MC Thanh Điền về xu hướng chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc đang được nhiều cặp đôi yêu thích.

Để bắt nhịp với xu hướng cưới trong mùa cưới 2015 - 2016, Đỗ Long Stylish và Ngọc Huy Photo mong muốn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với tiêu chí tiết kiệm thời gian và chi phí. Theo đó, thị hiếu khách hàng hiện nay yêu thích album cưới có cá tính, phong cách cá nhân độc đáo và riêng biệt, điều đó hề đơn giản mà phải tìm hiểu cặn kẽ và chuẩn bị kĩ lưỡng để không lúng túng và hối tiếc khi thực hiện album cưới.

Đỗ Long Stylish tư vấn xu hướng chụp hình cưới Hàn Quốc

3 xu hướng chụp hình cưới đang được quan tâm nhất hiện nay có thể kể đến:
- Phóng sự cưới đời thường
- Chụp hình theo câu chuyện tình yêu
- Chụp hình theo phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc có thể được thực hiện trong phim trường hoặc ngoại cảnh tùy theo khách hàng chọn lựa. Đỗ Long Stylish và Ngọc Huy Photo chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên và tính biểu cảm nhân vật, tập trung hướng đến sự thoải mái và hợp tác ăn ý của các cặp đôi. Album cưới theo phong cách Hàn Quốc làm nên cơn sốt trong mùa cưới năm nay, chiếm trọn tình cảm từ phía cặp đôi và cả người thưởng thức album cưới đó. Một chút lãng mạn, một chút cổ điển, quan trọng hơn cả là nét tự nhiên từ biểu cảm và khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi.

Cuối cùng, lời khuyên của Stylish Đỗ Long cho các cặp đôi trước khi thực hiện album cưới là nên nghỉ ngơi trước đó, không thay quá nhiều trang phục, chọn nhiếp ảnh gia phù hợp và chuẩn bị tâm lí thoải mái.

Xu hướng cưới năm nay, cô dâu - chú rể không phụ thuộc hoàn toàn vào thợ chụp ảnh mà chủ yếu tự lên ý tưởng, tính toán, cân nhắc ngân sách phù hợp là có thể sở hữu album cưới hoàn hảo và tiết kiệm

Ngọc Huy Studio

297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0902974647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: ngochuyphoto.com
Facebook: www.facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.