Dự đoán phụ kiện cưới 2014

Váy cưới giúp người ta biết bạn là cô dâu, và phụ kiện cưới sẽ giúp mọi người biết bạn là một cô dâu có phong cách, có gu thẩm mỹ và cá tính riêng. Đâu là phụ kiện cưới của năm tới? Dưới đây là dự đoán của các chuyên gia thời trang.

Xem thêm: Chụp hình cưới phong cách cổ điển

Mạng che mặt đính pha lê

Mạng che mặt trong suốt đính pha lê lấp lánh chính là phụ kiện cưới tuyệt vời nếu cô dâu diện một chiếc váy cưới đơn giản, không trang trí hoa mỹ. Những chiếc lúp ren mềm mại đính đá lấp l ánh là một lựa chọn khác để thay thế cho voan che mặt nếu cô dâu muốn làm nổi bật gương mặt hạnh phúc của mình.

Dự đoán phụ kiện cưới 2014

Áo khoác lấp lánh

Trên các sàn diễn thời trang hiện tại, sequin và những chất liệu có ánh nhũ đang tạo thành làn sóng không thể cưỡng lại. Thay vì áo khoác ren dịu dàng, các cô dâu có thể chọn loại phụ kiện cưới khá, đó là áo khoác nhũ để tăng phần cá tính.

Dự đoán phụ kiện cưới 2014

Xem thêm: Áo cưới đẹp cho vòng 1 khiêm tốn

Đai đeo vai

Áo cưới lệch vai ngọt ngào lãng mạn vẫn luôn được các cô dâu ưa thích. Để tăng thêm sự cuốn hút, có thể thêm vào đó một mẫu phụ kiện cưới tuyệt vời như đai đeo vai. Phụ kiện đeo vai có thể được sáng tạo theo thiết kế riêng của bạn, một cách để làm cho đám cưới thêm đậm dấu ấn của chính bạn.

Dự đoán phụ kiện cưới 2014

Hoa cài đầu

Đây là một loại phụ kiện tóc cưới được ưa thích. Với những kiểu tóc cưới đơn giản, cô dâu có thể chọn những mẫu hoa cài đầu cỡ lớn để thay cho băng đô hay lúp.

Dự đoán phụ kiện cưới 2014

Lông vũ

Thật khó để người ta không bị thu hút bởi những phụ kiện cưới bằng lông vũ. Thướt tha và mềm mại, chúng khiến cho những cô dâu gầy guộc trở nên duyên dáng, những cô dâu tròn trịa trở nên sang trọng, còn những cô gái có thân hình vừa vặn thì càng cuốn hút.

Dự đoán phụ kiện cưới 2014

Ngọc trai

Phụ kiện cưới bằng ngọc trai mang đến một vẻ ngoài nữ tính, sang trọng. Bổ sung một ít ngọc trai trong ngày cưới sẽ giúp bạn càng trở nên hoàn hảo.

Dự đoán phụ kiện cưới 2014

thông tin: áo cưới đẹp

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.