Gian hàng Ngọc Huy Studio tiếp tục thắng lớn tại Triển lãm Cưới "Dạ Vũ Tình Yêu"

Đến tham quan triển lãm lần này, mục đích chính của các cặp đôi không chỉ là được tận mắt tham khảo, tìm hiểu xu hướng cưới, mà còn để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về các dịch vụ đến từ các nhà cung cấp hàng đầu. Và trong đó, gian hàng của Ngọc Huy luôn là điểm dừng níu chân khách hàng, những người luôn theo dõi và ủng hộ dịch vụ chất lượng từ chúng tôi.

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay sảnh ra vào, gian hàng của Ngọc Huy Studio tiếp tục được chú ý và quan tâm ngay từ đầu, với hàng loạt cặp đôi ghé thăm, xem album và nghe tư vấn trực tiếp từ các nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Đặc biệt, đa số các bạn trẻ đều tỏ ra hứng thú với những xu hướng chụp hình cưới mới như phong cách chụp hình cưới bình dị, tự nhiên, album hình cưới với phù dâu, album cưới đẹp với gia đình, bạn bè. Những album trưng bày sản phẩm hình cưới mới nhất do Ngọc Huy thực hiện đều xuất hiện tại triển lãm lần này và nhanh chóng được khách hàng đánh giá cao.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, gian hàng của Ngọc Huy hân hạnh được đón tiếp tất cả các cặp đôi đến tham quan, tìm hiểu và tham khảo cũng như nghe tư vấn giá cả, giải thích phong cách và định hướng cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh gian hàng của chúng tôi, các bạn còn có thể ghé thăm các gian hàng cung cấp những dịch vụ khác như trang trí sảnh tiệc, hoa cưới, nữ trang cưới. Đặc biệt, trong hai ngày triển lãm, Ngọc Huy Studio sẽ giảm ngay từ 15% - 30% cho những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Và đương nhiên là không thể thiếu những phần quà hấp dẫn khác dành cho các khách hàng của chúng tôi.

Triển lãm chỉ diễn ra trong hai ngày hôm nay và ngày mai. Vì vậy, các bạn hãy nhanh chân lên nhé!

Ngọc Huy Studio

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.