Gợi ý chọn áo cưới rẻ đẹp

1. Mua váy mẫu trưng bày

Phần lớn các cửa hàng đều có một thời điểm giảm giá áo cưới trong năm. Các hãng thời trang cưới lớn đều tổ chức thanh lý váy cũ, bán váy trưng bày vào lúc mùa cưới kết thúc, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm.

Bắt đầu từ bây giờ, nếu cô dâu dự định làm đám cưới vào cuối năm hoặc năm sau, hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin giảm giá của các cửa hàng áo cưới đẹp. Bạn có thể mua được chiếc váy gần như mới, với giá giảm từ 30 đến 50%.

Gợi ý chọn áo cưới rẻ đẹp

Gợi ý chọn áo cưới rẻ đẹp

2. Tận dụng lại váy cũ

Một số cô dâu có thể cảm thấy không thoải mái khi mặc lại váy cưới nhưng đây là ý tưởng không tồi nếu bạn muốn có được trang phục đẹp và tiết kiệm. Nếu bạn có nhiều váy dạ hội, tại sao không sử dụng chúng để làm trang phục đi chào bàn thay vì may hoặc thuê 1 chiếc áo cưới khác? Bạn cũng có thể thay váy cưới bằng việc mua một chiếc váy dài thời trang hoặc dạ hội. Mặc váy dạ hội vừa nhẹ nhàng, thoải mái lại không quá đắt. Có rất nhiều cửa hàng bán váy dạ hội với tông màu trắng ngà hoặc trắng, phù hợp cho đám cưới. Sau đám cưới, bạn còn có thể tận dụng chiếc váy này để mặc đi dự tiệc.

3. Chọn kiểu càng đơn giản càng tốt

Gợi ý chọn áo cưới rẻ đẹp

Không nhất thiết bạn phải tìm một chiếc váy thật lộng lẫy, cầu kỳ nhằm tạo được sự chú ý. Chiếc áo cưới đẹp nhất chỉ khi nó đơn giản và phù hợp với bạn. Những chiếc váy công chúa thường đẹp nhưng thường được may bằng các loại vải đắt tiền như lụa taffeta hoặc organza, làm bạn thêm tốn kém. Chọn kiểu đơn giản và chất liệu bình thường nhưng có độ rủ và mềm mại vừa phải là cách giúp bạn giảm chi phí rất nhiều khi đặt may váy thiết kế.

4. Mua váy trực tuyến

Nếu bạn là người đã biết mình hợp với dáng váy nào và định hình sẵn chiếc váy sẽ mặc, bạn có thể tìm kiếm và so sánh giá của chúng qua internet. Thông tin đa dạng và đa chiều trên mạng sẽ cho bạn có được thống kê hoàn chỉnh về kiểu dáng, giá tiền và đưa ra lựa chọn cuối cùng trước khi tìm đến các cửa hàng. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

5. Mượn bạn bè

Mượn váy cũ của bạn thân để mặc trong ngày cưới, vừa tình cảm lại giảm chi phí đáng kể. Bạn có thể mượn chị, em gái, bạn bè... Hầu hết áo cưới dùng xong đều được cất giữ trong tủ và không bao giờ được sử dụng lại. Bạn có thể mượn nếu vừa dáng người, không ngại mặc lại và không sợ váy bị lỗi mốt.

Gợi ý chọn áo cưới rẻ đẹp

Xem thêm: Chụp hình cưới mùa đông

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.