Hậu trường chụp ảnh cưới phim trường của Ngọc Huy Photo

Hậu trường chụp ảnh cưới phim trường của Ngọc Huy Photo gồm có đội ngũ ekip và nhiếp ảnh gia. Mọi người đang thực hiện công việc giúp cô dâu và chú rể tạo dáng để bức ảnh trở nên sinh động và ngọt ngào hơn.

Tóm gọn sơ lược về hậu trường chụp ảnh cưới phim trường của Ngọc Huy Photo

Ngọc Huy Photo là đơn vị chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Các dịch vụ chụp ảnh cưới Studio, chụp ảnh cưới phim trường, chụp ảnh cưới ngoại cảnh,… Hay có thể nói ảnh được chụp tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả phim trường.

Hậu trường chụp ảnh cưới phim trường có thể tóm gọn như sau:

  • Trước khi bắt đầu chụp ảnh. Nhân viên ekip của chúng tôi sẽ chuẩn bị trang phục và phụ kiện phù hợp với phim trường cho cô dâu, chú rể.
  • Nhân viên sử dụng đèn flash và các thiết bị khác để tạo ánh sáng phù hợp cho bối cảnh
  • Đội ngũ ekip sẽ chỉnh các tư thế, cách di chuyển và biểu cảm cho cặp đôi
  • Quá trình chụp ảnh đội ngũ kiểm tra và chỉnh sửa nhằm tạo ra bức ảnh đẹp nhất
  • Sau khi hoàn thành chụp ảnh đội ngũ tiếp tục sàng lọc, chỉnh sửa và cắt ghép nhằm tạo bức ảnh đẹp nhất.

Phong cách ảnh cưới mới mẻ được setup cho cô dâu chú rể. Nhằm giúp cô dâu chú rể tạo được bức ảnh đang thưởng thức rượu vang trong vườn. Ý tưởng mang nét đẹp phương Tây, cuộc sống hiện đại và nét đẹp tươi mới.

Bối cảnh được bày trí một bữa tiệc ngay trong sân vườn biệt thự. Khung cảnh và không gian vô cùng lãng lãng. Xung quanh là cây cối và hoa lá chỉ có cô dâu và chú rể ngồi bên nhau. Điều này như trong các bộ phim có các bối cảnh chú rể cầu hôn cô dâu dưới không gian lãng mạng.

Rượu vang và hoa được bày trí một bối cảnh như thật. Giúp cô dâu chú rể cảm nhận như đang được sống trong khung cảnh của trời mây. Thể hiện tình yêu và những lời chúc vào trong ly rượu với những vị chua, chát, ngọt, bùi, đắng cay đều nằm trong ly vang đỏ. Hai người cùng cung chúc nhau và nâng ly tận hưởng nó để cảm nhận được hơi ấm ngọt ngào cùng nhau trải qua những con sóng của cuộc đời.

Ngoài ra, các bối cảnh hoa tươi cũng được phối hợp rất sinh động và hoàn toàn tự nhiên. Điều này giúp cho những bức ảnh có thêm màu sắc tươi mới. Sự tự nhiên của không gian tạo được bức ảnh hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

Bạn có thấy chiếc cổng hoa này được trang trí bằng hoa tươi rất đẹp mắt. Nhìn vào mấy ai biết đây là hoa do đội ngũ ekip chuẩn bị. Đây là những bông hoa tươi đang còn nở ngát hương thơm. Màu sắc kết hợp rất hài hòa và nổi bật trên thảm cỏ màu xanh thăm thẳm. Đây cũng chính là yếu tố để giúp ảnh cưới của cô dâu trở nên sinh động hơn. Chắc chắn những bức ảnh cưới cô dâu chú rể sẽ ưng ý và độc đáo nhất. Hoàn toàn những bối cảnh được setup khác nhau cho từng cặp.

Đến với Ngọc Huy Studio bạn hoàn toàn yên tâm. Các bối cảnh hoàn toàn khác nhau. Do đó, khi lên ảnh cưới bạn đừng lo sẽ bị chạm backgroup với cặp khác. Chúng tôi sẵn sàng lên ý tưởng theo từng câu chuyện của bạn. Đảm bảo bạn có bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

Với kinh nghiệm chụp ảnh cưới của Ngọc Huy Photo chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu bức ảnh cưới đẹp nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chụp ảnh cưới vui lòng liên hệ: 0899 168 166 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0899 168 166