Kinh nghiệm chọn áo cưới ngắn

Áo cưới ngắn đang là môt xu hướng được rất nhiều cô dâu ưa thích và lựa chọn. Để có thể tự tin và toả sáng, bạn nên chú ý đến một số lưu ý sau khi lựa chọn trang phục cho ngày trọng đại của mình.

Kinh nghiệm chọn áo cưới ngắn

thuê áo cưới

1/ Phù hợp với vóc dáng

Áo cưới ngắn khá kén người mặc vì thế những bạn nữ không mấy tự tin về đôi chân của mình thì tốt nhất là nên chọn váy cưới dài truyền thống. Váy ngắn cũng có rất nhiều kiểu khác nhau như váy cưới ngắn cổ điển với thiết kế có tay hoặc cổ. Kiểu váy này phù hợp với hầu hết các dáng người đặc biệt là những bạn có vóc dáng mãnh mai, yêu thích vẻ đẹp tinh tế, cổ điển. Nếu bạn sở hữu số đo khá lí tưởng thì nên lựa chọn váy ngắn quyến rũ với thiết kế ôm sát cơ thể và thường được may bằng các chất liệu mềm và rũ. Váy ngắn chữ A với phần đuôi váy xoè rộng và được may cúp ngực khá phù hợp với những cô dâu có vùng cổ đầy đặn và có chiều cao khá lí tưởng.

Kinh nghiệm chọn áo cưới ngắn

2/ Phù hợp với không gian

Đa số cô dâu chọn lựa áo cưới ngắn cho các lễ cưới ngoài trời và đây cũng là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu lễ cưới của bạn diễn ra ngoài biển thì các kiểu váy lãng mạn, cổ điển, được may một lớp là thích hợp nhất. Nếu đám cưới của bạn diễn ra trên bãi cỏ, trên tầng cao hay tại quán cà phê, thì bạn có thể chọn lựa các kiểu váy chữ A, kiểu váy quyết rũ đều rất phù hợp. Một số cô dâu lựa chọn váy ngắn để chụp hình ngoại cảnh, thì các kiểu váy trên đều là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đến phong cách chụp và quan cảnh để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Kinh nghiệm chọn áo cưới ngắn

3/ Chiều dài váy phù hợp

Bạn cần cân nhắc đến chiều dài của váy để có thể dễ dàng đứng lên, ngồi xuống và phù hợp với vóc dáng của mình nhất. Không nên chọn váy quá ngắn, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có trong ngày trọng đại. Nếu chiều cao khá lí tưởng thì bạn có thể mặc những chiếc váy ngang gối hoặc trên gối. Nhưng nếu có chiều cao không hoàn hảo, thì những chiếc váy có chiều dài chưa qua gối sẽ phù hợp với bạn hơn. Lựa chọn này giúp chân bạn trông dài và thon thả hơn rất nhiều.

Xem thêm: Chụp hình cưới tại phim trường

Kinh nghiệm chọn áo cưới ngắn

4/ Chú ý đến đôi giày

Đôi giày là phụ kiện cưới quan trọng nhất đối với áo cưới ngắn. Đây cũng là lúc đôi giày của bạn được chú ý hơn cả, vì thế cần có sự đầu tư về cả công sức lẫn tiền bạc. Bạn có thể chọn lựa những đôi giày cao gót, những đôi giày búp bê, hay những đôi dép đi biển để kết hợp với váy cưới ngắn, nhưng phải đảm bảo là nó giúp bạn tôn dáng và thật sự phù hợp với chiếc váy.

St

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.