Kinh nghiệm chụp hình cưới cùng hội bạn thân

Chụp ảnh gia đình, bạn bè khi chụp hình cưới đang là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cảm giác gần gũi, thân mật và ấm cúng mà album hình cưới cùng hội bạn thân đem lại là lý do chính khiến nhiều cặp đôi chọn đây là ý tưởng chủ đạo cho album cưới của mình. Là studio đi đầu trong xu hướng chụp hình này, Ngọc Huy xin gửi đến các bạn những lời khuyên sau để có thể tiến hành thực hiện album cùng bạn thân thuận lợi nhất.

1. Chọn địa điểm và thời gian hợp lý

Nếu muốn chụp hình cưới tại những nơi xa thành phố như Phan Thiết, Nha Trang hay Đà Lạt, Ngọc Huy phải thẳng thắn khuyên hai bạn nên cân nhắc kỹ. Rất đơn giản, không phải ai cũng có thể thu xếp thời gian để đi cùng hai bạn trong ít nhất là 2-3 ngày để thực hiện album cưới. Do đó, chụp hình tại phim trường hay các địa điểm trong phạm vi thành phố sẽ thích hợp hơn.

Kinh nghiệm chụp hình cưới cùng hội bạn thân

Tương tự, về thời gian, hai bạn nên chọn chụp vào những ngày cuối tuần và sắp xếp thời gian sao cho thuận lợi nhất, để bạn bè của mình có thể tham gia mà không gặp nhiều trở ngại hay khó khăn từ công việc.

2. Chọn trang phục và phong cách được hội bạn thân đồng ý

Dù thân thiết với cô dâu chú rể đến đâu, hội bạn thân của hai bạn cũng khó mà chấp nhận mọi phong cách và xu hướng trang phục, nhất là khi chúng đi ngược lại sở thích và thói quen ăn mặc của họ. Vì vậy, để bạn bè mình tham gia vào quá trình chụp hình cưới một cách thoải mái nhất có thể, hai bạn nên tham khảo ý kiến của họ trước khi quyết định chọn trang phục.

Kinh nghiệm chụp hình cưới cùng hội bạn thân

3. Phổ biến trước cho bạn bè ý tưởng và kế hoạch chụp

Để tránh bị động và mất thời gian không cần thiết, hai bạn cũng nên chia sẻ với bạn bè kế hoạch chụp cụ thể và nhất là ý tưởng với các tư thế, đội hình tạo dáng chụp hình cưới mà bạn mong muốn. Đây cũng là biện pháp để bạn có thể đối phó trước những bất đồng trong ý kiến và hạn chế thời gian lộn xộn, bàn cãi không cần thiết.

Kinh nghiệm chụp hình cưới cùng hội bạn thân

Kinh nghiệm chụp hình cưới cùng hội bạn thân

Cuối cùng, Ngọc Huy cũng muốn nhắc hai bạn, yếu tố quyết định thành công của một album hình cưới là sự chân thật trong cảm xúc và tư thế. Cho nên, hãy nhớ tạo không khí vui vẻ, thoải mái nhất cho bạn bè mình nhé!

Kinh nghiệm chụp hình cưới cùng hội bạn thân

Ngọc Huy Studio

Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 - 08 66797981
Hotline: 0933894219 - 0902974647 - 0917686979
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Web: www.ngochuyphoto.com
Facebook: facebook.com/ngochuystudiosaigon

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.