Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Phan Rang

Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Phan Rang

Album cưới ngoại cảnh tại Phan Rang là gói dịch vụ đang được Ngọc Huy đẩy mạnh trong mùa hè năm nay. Với lợi thế rõ rệt về mặt thông hiểu địa hình, thông thuộc những nét đẹp tại mảnh đất Phan Rang, Ngọc Huy có thể đem lại cho bạn album cưới với chất lượng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để các bạn có một album cưới như ý, chúng tôi vẫn muốn cho các bạn thêm lời khuyên để có thể chuẩn bị cho mình một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Phan Rang

Thông thường, như mọi gói chụp hình cưới ngoại cảnh khác, kế hoạch chụp hình cưới tại Phan Rang thường kéo dài trong một ngày (từ sáng đến chiều tối). Do đó, nếu xuất phát từ Sài Gòn, cô dâu chú rể cần có mặt tại Ngọc Huy từ tối hôm trước. Chuyến xe đi từ Sài Gòn ra Phan Rang có thể kéo dài từ 7-8 tiếng đồng hồ. Vì vậy, nếu là người dễ say xe, bạn cần chuẩn bị thuốc chống ói cùng những biện pháp chống say tàu xe phù hợp bản thân.

Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Phan Rang

Tiếp theo, ở Phan Rang có nhiều địa điểm chụp hình cưới khác nhau, trong đó, mỗi địa điểm lại có một vẻ đẹp riêng. Để tự chủ hơn trong kế hoạch chụp hình cưới của mình, bạn cần trao đổi cụ thể với nhân viên Ngọc Huy những địa điểm mà mình yêu thích để chúng tôi lên kế hoạch phù hợp. Lịch trình cần được sắp xếp sao cho tiết kiệm thời gian nhất và tận dụng được điều kiện ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Phan Rang

Thêm vào đó, vào mùa hè, ở Phan Rang, thời tiết khá khắc nghiệt. Cô dâu chú rể đừng quên mang theo kem chống nắng, thuốc cảm sốt đau đầu phòng khi cần thiết nhé! Để tiết kiệm thời gian, có khi hai bạn phải dang mình ra ngoài nắng cả ngày, vì vậy, đây là những chuẩn bị rất cần thiết để giữ gìn sức khỏe đấy! Nước uống, khăn giấy, dù, v.v… cũng là những thứ cần mang theo. Bạn nên nhắc nhở hoặc nêu yêu cầu của mình để êkip hỗ trợ khi cần thiết nhé!

Kinh nghiệm chụp hình cưới tại Phan Rang

Cuối cùng, Ngọc Huy thành thật khuyên các bạn nên bớt chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về Phan Rang để có sự chuẩn bị trang phục tự chọn cho phù hợp. Nếu có thời gian, hai bạn cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi, tìm hiểu mảnh đất đang ngày một thu hút khách du lịch này.

Tham khảo thêm:

Tin nổi bật
Album khách hàng
Fill out my online form.